“Foxconn insider” đã đưa tin mẫu máy ảnh từ Sharp Aquos S2

“Foxconn insider” đã đưa tin mẫu máy ảnh từ Sharp Aquos S2

Tại Trung Quốc, một tài khoản của Weibo thuộc về Luo Zhongsheng, phó chủ tịch của Tập đoàn Công nghệ Foxconn, cho thấy hình ảnh được cho là xuất hiện từ sớm Sharp Aquos S2. Thêm vào đó trong một giây. Hình ảnh của chiếc điện thoại này thể hiện một màn hình tuyệt vời cạnh-to-cạnh giống như một số các renders đã được leaked cho iPhone của Apple 8. Hai đến ba biến thể khác nhau của S2 được mong đợi.

Mẫu số FS8016, được cho là có giá tương đương USD 519, sẽ có màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1080 x 2048. Được hỗ trợ bởi chipset Snapdragon 660, 6GB RAM nằm bên trong cùng với 128GB bộ nhớ mở rộng có thể mở rộng. Một thiết lập máy ảnh kép (12MP + 8MP) sẽ được tìm thấy ở mặt sau. Các FS8010, dự kiến ​​sẽ được bán với tỷ giá USD $ 401, được trang bị với các thông số tương tự, nhưng sử dụng Snapdragon 330 SoC dưới mui xe. Với những đơn vị mới, Sharp dường như đã có thể làm điều gì đó mà cho đến nay eluded cả Samsung và Apple; Công ty cho biết họ đã nhét máy quét vân tay của họ dưới màn hình phía trước.

Sharp Aquos S2
“Foxconn insider” đã đưa tin mẫu máy ảnh từ Sharp Aquos S2

Một mô hình thứ ba gần đây đã nổi lên. Đây là mẫu hàng đầu của dòng Sharp Aquos S2 được cho là có màn hình 5.5 inch với độ phân giải 2160 x 3840 (UHD). Chúng tôi giả định rằng một chipset có công suất cao phù hợp sẽ được sử dụng trên điện thoại này, dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào thứ ba, 8 tháng 8. Không có thiết bị cầm tay nào trong số ba thiết bị này được chuyển qua bờ biển phương Tây.

Bây giờ, chúng ta hãy trở lại trang Weibo chứa những bức ảnh được chụp bởi một trong những mô hình Sharp Aquos S2. Nếu chúng tôi không nói cho bạn biết về thiết lập máy ảnh kép, có thể bạn sẽ thấy rõ khi bạn xem ảnh của hai nhân viên mang các bản vá Sharp trên áo sơ mi của họ. Hiệu ứng “bokeh” khá rõ ràng ở tiền cảnh của bức tranh, với sự mờ trên bản vá. Các miếng vá trên nhân viên đứng ở phía sau của cô ấy có thể được đọc hoàn hảo. Một hình ảnh khác cho thấy một số trẻ em nhìn xuống máy ảnh trong khi thực hiện một hiệu ứng ngôi sao bằng ngón tay của họ. Lưu ý làm thế nào các khuôn mặt bị mờ trong khi bầu trời ở trên là tập trung.

Dường như Sharp đã chạm đến tất cả các cơ sở với Aquos S2 và chúng tôi mong muốn được nghe nhiều hơn về các biến thể khác nhau của điện thoại bắt đầu vào đầu tuần tới. Kiểm tra tất cả các hình ảnh bằng cách nhấp vào trình chiếu dưới đây!

Nguồn: Sưu tầm – “Foxconn insider” đã đưa tin mẫu máy ảnh từ Sharp Aquos S2

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *