Fitbit xác nhận smartwatch sẽ đến vào cuối năm nay

Fitbit xác nhận smartwatch sẽ đến vào cuối năm nay

Sau khi mua được Pebble và Vector, hai công ty nổi tiếng chuyên về smartwatches, Fitbit đã thông báo hồi đầu năm rằng họ sẽ tung ra Smartwatch riêng của mình. Nhanh chóng chuyển tiếp một vài tháng và các báo cáo cho thấy rằng sự thông minh của Fitbit có thể đã bị hoãn lại cho đến khi rơi, mặc dù các quan chức của Fitbit đã không cung cấp ngày phát hành chính xác ở nơi đầu tiên.

Fitbit xac nhan smartwatch se den vao cuoi nam nay
Fitbit xác nhận smartwatch sẽ đến vào cuối năm nay

Hôm nay, Giám đốc điều hành Fitbit James Park nói với Financial Times trong một cuộc phỏng vấn rằng smartwatch của công ty đã không bị trì hoãn và nó sẽ được đưa ra vào cuối năm nay. Theo ông, sự thông minh của Fitbit sẽ tập trung vào độ bền hơn là các tính năng cao cấp như hỗ trợ LTE.

Sự thông minh của Fitbit sẽ không thấm nước, và nó sẽ đóng gói những cảm biến sinh trắc về bản chất không rõ. Thay vì thêm đài phát thanh LTE, công ty sẽ bao gồm một bộ theo dõi GPS chính xác để smartwatch sẽ cho phép sử dụng pin lâu hơn.

Thật không may, Park đã không đề cập gì đến phần mềm chạy trên màn hình thông minh Fitbit, do đó chưa rõ liệu công ty có sử dụng hệ sinh thái riêng của mình, phần mềm của Pebble hoặc một phần khác hoàn toàn.

Một khía cạnh quan trọng khác cần được làm rõ trong những tháng tới là giá của màn hình thông minh Fitbit. Hy vọng rằng kỳ vọng của công ty, cũng như người tiêu dùng sẽ gặp nhau ở đâu đó giữa chúng tôi để chúng tôi có thể có một sản phẩm có giá phải chăng.

Nguồn: Sưu tầm – Fitbit xác nhận smartwatch sẽ đến vào cuối năm nay

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *