Facebook đưa ra các chính sách nhầm giúp chống lại các nội dung cực đoan

Facebook đưa ra các chính sách nhầm giúp chống lại các nội dung cực đoan

Facebook là một phần của nỗ lực chống lại sự lây lan của nội dung cực đoan, Facebook đã đưa ra sáng kiến ​​Can thiệp Dân sự trực tuyến tại Anh Bằng cách tạo ra một bàn hỗ trợ dành riêng cho các tổ chức phi chính phủ địa phương, sáng kiến ​​cho các tổ chức như vậy có mối quan hệ trực tiếp với Facebook, Cũng như tài trợ và đào tạo để chọc tức và báo cáo hoạt động cực đoan.

Facebook dua ra cac chinh sach nham giup chong lai cac noi dung cuc doan
Facebook đưa ra các chính sách nhầm giúp chống lại các nội dung cực đoan

Tuần trước, công ty đã sáng tác một bài báo đưa ra các chi tiết về cách nó ngăn chặn chủ nghĩa khủng bố trên trang web của mình. Trưởng nhóm trong số các phương pháp của họ là việc sử dụng AI, một thành phần hoạt động bên trong của Facebook. Thông qua việc sử dụng kết hợp hình ảnh, các mạng thần kinh đằng sau AI của họ tích cực quét ảnh và video để đảm bảo chúng không phù hợp với nội dung của các phương tiện truyền thông khủng bố đã đăng; Một thuật toán tương tự được sử dụng cho ngôn ngữ để xác định tuyên truyền và khen ngợi khủng bố. Bài viết của Facebook cũng đề cập rằng, khi họ làm việc một cách tự nhiên, những kẻ khủng bố có xu hướng tập hợp lại với nhau, tạo điều kiện cho AI của công ty theo các chủ đề giống nhau trong các trang, nhóm, hồ sơ, và thậm chí các hoạt động liên quan – cho phép tìm kiếm của họ mở rộng đến WhatsApp và Instagram cũng vậy.

Facebook đã tăng tốc, tất cả các tấn công mặt trận có thể là một công cụ quan trọng trong cuộc chiến chống khủng bố – đặc biệt khi công nghệ và người dân ngày càng phát triển – mặc dù công ty không có ảo tưởng về giải pháp khắc phục.

Chúng tôi đã thận trọng, một phần vì chúng tôi không muốn đề nghị có bất kỳ sửa chữa kỹ thuật dễ dàng. Đó là một thách thức to lớn để giữ cho mọi người an toàn trên một nền tảng được sử dụng gần 2 tỷ mỗi tháng, đăng tải và bình luận trong hơn 80 ngôn ngữ ở mọi nơi trên thế giới.

Tin tức: Samsung Galaxy Note 8 được công bố vào ngày 26 tháng 8 ở New York?

Những nỗ lực của công ty trong sự tăng trưởng và hợp tác của cả hai công nghệ và các tổ chức nhân dân đã chứng minh sự cống hiến của Facebook cho sự nghiệp. Do vai trò lớn của các phương tiện truyền thông xã hội trong cả phong trào xã hội có hại và có lợi, sự gia tăng các sáng kiến ​​phổ biến rộng rãi hơn sẽ được nhìn thấy.

Nguồn: Sưu tầm – Facebook đưa ra các chính sách nhầm giúp chống lại các nội dung cực đoan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *