Facebook có thể tung ra một thiết bị Android chat video

Facebook có thể tung ra một thiết bị Android chat video và đối thủ của Google Home vào năm 2018

Tin đồn về Facebook trên một loa thông minh mới đã xuất hiện cách đây khoảng một tuần nhưng thông tin không hoàn toàn rõ ràng về chính xác thiết bị sẽ hoạt động như thế nào và khi nào nó có thể được tung ra trên thị trường. Hôm nay, một bản báo cáo chuyên sâu hơn cho thấy kế hoạch của Facebook trên Amazon Echo và Trang chủ Google.

Rõ ràng, phòng thí nghiệm Building 8 của Facebook đang làm việc trên một thiết bị chat video sẽ được hỗ trợ bởi Android. Người khổng lồ truyền thông xã hội không xem xét việc bổ sung một hệ điều hành tại chỗ cho thiết bị cụ thể này và đã chọn Android nhưng mọi thứ có thể thay đổi trong quá trình phát triển.

Facebook

Thiết bị trò chuyện video sẽ có màn hình cảm ứng “xách tay”, ống kính máy ảnh góc rộng, micrô, cũng như loa cho hội nghị truyền hình. Tất cả đều được cho là được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo của Facebook, do đó cho phép thực hiện tốt hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh.

Các đơn vị thử nghiệm của thiết bị đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Facebook. Chúng có màn hình cảm ứng có kích thước từ 13 đến 15 inch theo đường chéo, các nguồn gần với vấn đề được xác nhận

Trong số các tính năng có thể được cài đặt sẵn trên thiết bị, có một thiết bị được kiểm tra ngay bây giờ, cho phép máy ảnh tự động quét những người xung quanh và khóa chúng. Một máy ảnh 360 độ cho cùng một thiết bị trò chuyện video cũng hoạt động, nhưng nó có thể không phù hợp với thời điểm ra mắt.

Sản phẩm thứ hai hiện đang hoạt động tại Facebook là Trang chủ trực tiếp của Google và đối thủ Amazon Echo: một loa thông minh độc lập. Giống như thiết bị Android chat video, loa thông minh sẽ được hỗ trợ bởi dịch vụ trợ lý giọng nói được phát triển bởi Facebook.

Nguồn: Sưu tầm – Facebook có thể tung ra một thiết bị Android chat video

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *