Essential Phone sẽ được cập nhật lên Android 8.0 trong 1 – 2 tháng tới

Essential Phone sẽ được cập nhật lên Android 8.0 trong 1 hoặc 2 tháng tới. Đây là tin mà những ai sở hữu chiếc điện thoại này mong đợi từ lâu.

Essential Phone vừa mới được ra mắt trên thị trường. Vì vậy, nó làm cho người ta có cảm giác hoàn hảo khi chiếc điện thoại này được đi kèm với Android Nougat. Tuy nhiên, công ty của Andy Rubin có kế hoạch cung cấp cho khách hàng đã mua Essential Phone để nâng cấp lên Android 8.0 Oreo.

Trong một AMED Reddit được lên lịch ngày hôm nay, Andy Rubin và các quan chức khác của Essential đã trả lời một số câu hỏi do người dùng đăng lên. Liên quan đến bản cập nhật Oreo của Android, Rebecca Zavin, Phó Giám đốc Phần mềm của Essential xác nhận rằng nó sẽ được phát hành “trong một hoặc hai tháng tới”.

Essential Oreo

Chúng tôi rất vui mừng khi hỗ trợ các nhà phát triển bên thứ ba. Chúng tôi sẽ phát hành hạt nhân và hình ảnh của nhà máy trong vài ngày tới. Android O sẽ xuất hiện trong tháng tới hoặc hai.

Trên một lưu ý bên cạnh, khái quát kế hoạch để khởi động hai phụ kiện mới cho điện thoại thông minh trong những tháng tới. Người đầu tiên là đế sạc được trình bày trên sân khấu trong khi tiết lộ lớn của Essential Phone, trong khi chiếc thứ hai là phụ kiện âm thanh cao cấp cho biết tính năng hỗ trợ DAC và giắc tai nghe 3,5 mm.

Chủ nhân Essential Phone sẽ có thể gắn hai phụ kiện này bằng cách sử dụng các chân từ ở mặt sau. Không có thông tin về thời điểm chính xác họ sẽ có sẵn để mua, hoặc họ sẽ phải trả bao nhiêu tiền được thông báo.

Có thể bạn quan tâm: Một số thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Nokia 2

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *