Đôi nét về dòng sản phẩm Google Pixel 2 vừa được ra mắt

Đôi nét về dòng sản phẩm Google Pixel 2 vừa được ra mắt

Năm nay, háo hức chờ đợi thiết bị Android tinh khiết có đôi giày lớn để lấp đầy. Pixel Pixel của Pixel và Pixel của Google từ năm ngoái đã cho chúng tôi hàng đầu về các chi tiết kỹ thuật của dòng với phần mềm Android không bị làm giả. Ngoài việc thay thế dòng điện thoại thông minh Nexus, Pixel cũng là điện thoại thông minh có bản quyền hoàn toàn đầu tiên của Google, với một sự hiện diện của đối tác sản xuất của họ.

Nếu Google Pixel và Pixel XL có điểm yếu, đó chính là bản thiết kế phần cứng. Có thể tìm kiếm tốt hơn nhiều so với những gì hình ảnh làm cho họ ra được, dòng đầu tiên của Pixels đã không giành chiến thắng bất kỳ cuộc thi sắc đẹp.

Pixel 2

Nhiều người đã tha thứ những sự xuất hiện bên ngoài lúng túng vì lợi ích của màn trình diễn của kẻ giết người, và máy ảnh tuyệt vời, đặc biệt là sự ổn định video kỹ thuật số. Bằng mọi biện pháp, điện thoại thông minh Pixel của Google đã trở thành người chiến thắng. Thật vậy, các Pixel 2 và Pixel 2 XL có một công việc khó khăn phía trước theo sau của người tiền nhiệm của họ.

Pixel 2 bảo vệ nhiều ý kiến ​​thiết kế của năm ngoái và may mắn mang lại một số tính năng từ các thiết bị Nexus thế hệ trước. Pixel 2 là một chút truyền thống, nó không phải là thể thao một màn hình không có-ít với góc tròn. Trên thực tế, Pixel nhỏ hơn có xu hướng hoàn toàn trong khi giới thiệu một tính năng bổ sung chúng ta đã thấy trước đó trên HTC U11, ép tương tác để khởi chạy Google Assistant.

Cằm và trán là rất lớn theo tiêu chuẩn điện thoại thông minh hiện đại, và mép ở hai bên không phải là cố gắng để ẩn một trong hai. Rất may, không gian đó đang được sử dụng bởi vì bây giờ chúng tôi đã được đoàn tụ với hai loa mặt trước. Chúng ta có thể có được một hallelujah không ?!

Bây giờ, trước khi bạn vui mừng với “AMEN”, bạn cũng nên biết rằng Pixel 2 đang theo dõi một gói điện thoại thông minh tăng dần mà không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Điều này có thể sẽ dễ dàng hơn nếu Google không vượt qua Apple trong năm ngoái bằng cách tự hào tuyên bố sự có mặt của một jack cắm tai nghe.

Tuy nhiên, phần mềm và các dịch vụ Google được cải tiến nằm bên dưới tạo ra một gói tổng thể đầy ấn tượng. Điện thoại thông minh “Made by Google” năm nay có khả năng chống nước và bụi IP67. Pixel 2 có thể có trong ba màu sắc, Chỉ cần Đen, Rõ ràng Trắng, và Kinda Blue. Đáng buồn thay, nó chỉ có trên Verizon, nhà bán lẻ duy nhất cho điện thoại thông minh Pixel 2.

Nguồn: Sưu tầm – Đôi nét về dòng sản phẩm Google Pixel 2 vừa được ra mắt

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *