Điện thoại iPhone 8 không bán chạy tại thị trường Mỹ

Bên cạnh iPhone X, Apple cũng đã cho ra mắt iPhone 8 và iPhone 8 Plus vào tháng trước. Trong khi iPhone X vẫn chưa được phát hành, bộ đôi iPhone 8 đã được bán.

Các điện thoại thông minh của Apple dường như không được bán chạy trong thị trường Mỹ. Theo báo cáo của Reuters, công ty môi giới KeyBanc Capital Markets John Vinh cho biết. Có vẻ như, iPhone 7 đang vượt xa iPhone 8 khi người hâm mộ Apple đang chờ iPhone X. iPhone 7 hiện đang bán lẻ với giá 549 USD, trong khi iPhone 8 bán với giá 699 USD (tương đương 45.400 USD) .

Cả hai điện thoại thông minh nhìn gần như giống hệt nhau về thiết kế. Theo thông số kỹ thuật, bộ xử lý nhanh hơn và hỗ trợ sạc không dây là những bổ sung đáng kể duy nhất cho iPhone 8. Điều này có thể là lý do tại sao khách hàng không muốn bao ra thêm hơn 100 đô la. Họ có thể nghĩ rằng nâng cấp không phải là giá trị đầu tư.

Điện thoại iPhone 8 không bán chạy tại thị trường Mỹ

Theo các phản hồi thu được từ các cửa hàng khác nhau, một số khách hàng cũng đang chờ iPhone X. Khi iPhone X đến, họ có thể so sánh các tính năng của nó với iPhone 8.

Thiếu khuyến mãi có thể là một lý do khác cho hiệu suất bán hàng kém của iPhone 8. “Các hãng vận chuyển vẫn tiếp tục đưa ra chương trình khuyến mãi, nhưng họ đã được khiêm tốn hơn nhiều, so với iPhone 7 ra mắt năm ngoái”, báo cáo của Reuters.

iPhone 8 không bán chạy tại Mỹ

Mặt khác, iPhone X sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 3 tháng 11. Đơn đặt hàng trước sẽ được công bố vào ngày 27 tháng 10. Nó sẽ rất thú vị nếu iPhone 7 có hiệu suất vượt trội hơn iPhone X, giá $ 999 (khoảng 64.900) ở Mỹ.

Nguồn: Tin công nghệ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *