Điện thoại Essential Phone rất khó để sửa chữa và gần như không thể

Điện thoại Essential Phone rất khó để sửa chữa và gần như không thể

Khi Andy Rubin công bố khởi đầu sẽ tung ra một điện thoại thông minh Android có tên là Essential Phone, nhiều người đã miễn cưỡng rằng thiết bị sẽ tìm ra vị trí của nó trong số những chiếc hạm dẫn bởi nhiều kinh nghiệm và truyền thống trong ngành. Sau một vài thời hạn lỡ, rõ ràng là Điện thoại Chính không phải là sẵn sàng cho thời gian chính. Bây giờ khi điện thoại thông minh được gửi đến những người đặt hàng trước, mọi người có thể tự hỏi có nên mua nó hay không.

Essential Phone

Thoạt nhìn, Điện thoại khái quát trông giống như một thiết bị khác thường, nhưng không nhất thiết là xấu. Nhưng làm thế nào dễ dàng sẽ được cho một ai đó để sửa chữa điện thoại thông minh trong trường hợp các vấn đề?

Các folks tốt tại iFixit đã xé xuống Essential Phone và những phát hiện của họ không khuyến khích ở tất cả. Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy đề cập đến điện thoại thông minh của Essentials 1 trong số 10 trên quy mô có thể sửa chữa được, có nghĩa là nó gần như không thể khắc phục được.

Trước hết, “do các đường nối gần như vô hình và chất kết dính phong phú, bất kỳ nỗ lực sửa chữa nào cũng có thể gây ra thiệt hại nhiều như sửa chữa.” Về cơ bản, điện thoại thông minh rất khó mở, có thể dẫn đến thiệt hại cho khung gầm.

Hơn nữa, cổng USB-C gắn trực tiếp vào bo mạch chủ, và do thiếu khe cắm tai nghe nên mọi người chắc chắn sẽ sử dụng nó khá nhiều, do đó mang nó nhanh hơn cần thiết.

Hơn nữa, máy ảnh mặt trước 8 megapixel được đặt trên cùng một mô-đun với loa tai nghe. Cuối cùng, pin khó có thể truy cập, vì vậy nó sẽ gần như không thể thay thế trong trường hợp cần thiết. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về bản tóm tắt của Điện thoại cơ bản tại liên kết bên dưới.

Nguồn: Sưu tầm – Điện thoại Essential Phone rất khó để sửa chữa và gần như không thể

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *