Điện thoại Essential màu trắng hiện có sẵn để mua ở Hoa Kỳ

Điện thoại Essential màu trắng hiện có sẵn để mua ở Hoa Kỳ

Nếu bạn vẫn tiếp tục mua điện thoại thiết yếu vì không có màu trắng, thì đã đến lúc xem xét lại quyết định của bạn. Thiết bị được cho là cách mạng hóa ngành công nghiệp điện thoại thông minh cuối cùng đã có trong hương vị trắng.

Essential

Trong trường hợp bạn đã đặt điện thoại khái quát màu trắng, bạn sẽ nhận được một email từ công ty nói với bạn rằng bạn có thể mua nó qua Essential Store, Amazon và Best Buy. Giống như phiên bản màu đen, nó có giá 699 USD, nhưng chiếc này đi kèm với phụ kiện trắng (cáp USB, bộ sạc cắm tai nghe và bộ sạc nhanh).

Essential tuyên bố vào tuần trước rằng họ dự định gửi thư cho những người dự trữ phiên bản màu trắng của điện thoại thông minh vào cuối tuần này. Tuy nhiên, vì kỳ nghỉ ở Trung Quốc, nó đã bị buộc phải trì hoãn lại trong vài ngày nữa.

Trên một lưu ý bên cạnh, Kế hoạch khái quát để khởi động hai màu sắc bổ sung cho điện thoại thông minh của mình – Độ sâu Đại dương và Sao Xám – nhưng chúng vẫn đang phát triển. Kể từ khi Điện thoại khái quát được làm hoàn toàn bằng gốm sứ, việc có được màu khác so với màu đen hoặc trắng là khá khó khăn do không khí.

Đây là một quá trình hóa học phức tạp, rất khó để làm chủ được để cho phép sản xuất hàng loạt, vì vậy nó có thể thậm chí không chắc chắn rằng Essential sẽ có thể kéo nó đi.

Nguồn: Sưu tầm – Điện thoại Essential màu trắng hiện có sẵn để mua ở Hoa Kỳ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *