Điện thoại cao cấp của Samsung có thể chơi SD-835 và RAM 6GB

Điện thoại cao cấp của Samsung có thể chơi SD-835 và RAM 6GB

Điện thoại W-series của Samsung là điện thoại cao cấp với một yếu tố hình dạng lật. Việc kết hợp các công việc cũ và mới chỉ tốt cho những người bỏ lỡ thiết bị cũ, nhưng muốn có phần mềm và thông số kỹ thuật cập nhật nhất. SM-W2018 dự kiến ​​sẽ là chiếc điện thoại W-series mới nhất đến từ Samsung. Trở lại vào tháng 5, chiếc điện thoại này đã được chứng nhận bởi cơ quan TENAA của Trung Quốc. Vào thời điểm đó, chiếc điện thoại này được trang bị chipset Snapdragon 821 và mang theo 4GB RAM. Đầu tháng này, hướng dẫn sử dụng điện thoại tiết lộ rằng sạc không dây sẽ là một tính năng trên điện thoại.

W-series
Điện thoại cao cấp của Samsung có thể chơi SD-835 và RAM 6GB

Hôm nay, một tweet được gửi đi bởi một tipster ra khỏi Trung Quốc cho chúng ta kỳ vọng SM-W2018 mang những thông số kỹ thuật thậm chí cao cấp hơn so với những suy nghĩ ban đầu. Theo các tweets, điện thoại flip sẽ được hỗ trợ bởi chipset Snapdragon 835. Điều đó có nghĩa là chúng ta nên chờ đợi một CPU lõi tứ và GPU Adreno 540. Ngoài ra, điện thoại sẽ thể thao 6GB RAM và 64GB lưu trữ bản địa theo sự rò rỉ này.

SM-W2018 có một màn hình 4,2 inch, cả hai đều có độ phân giải 1080 x 1920. Một pin 2300mAh giữ đèn trên, và có một camera 12MP ở phía sau với một máy chụp hình tự động 5MP ở phía trước. Thông tin ban đầu của chúng tôi cho biết rằng Android 6.0.1 được cài đặt sẵn. Nếu có, điều đó có thể liên quan đến yếu tố hình thức. Chúng ta sẽ biết nhiều hơn nữa khi điện thoại được công bố, điều này sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Nguồn: Sưu tầm – Điện thoại cao cấp của Samsung có thể chơi SD-835 và RAM 6GB

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *