Điện thoại Asus mới với máy ảnh kép bị rò rỉ

Asus đang có kế hoạch tung ra một điện thoại thông minh mới sớm. Chúng tôi nói điều này vì có một điện thoại thông minh có tên mô hình Asus X018DC đã được phát hiện trên TENAA.

Như thường là trường hợp với danh sách TENAA, một số thông số chính của thiết bị đã được tiết lộ. Quan trọng nhất, điện thoại thông minh được liệt kê với màn hình hiển thị 5,7 inch với độ phân giải HD 1440 × 720 pixel. Màn hình cũng có tỷ lệ khung hình 18: 9. Dưới mui xe, điện thoại sử dụng một bộ xử lý octa-core với tốc độ 1,5 GHz. Tên của chipset không được xác định mặc dù.

Sẽ có hai biến thể bộ nhớ của điện thoại. Đầu tiên có 3GB RAM và 32GB không gian lưu trữ, trong khi ổ cứng thứ hai có 4GB RAM và 64GB bộ nhớ. Không gian lưu trữ trên cả hai mô hình có thể được mở rộng hơn nữa.

Điện thoại Asus mới với máy ảnh kép bị rò rỉ

Đến phần quang học, Asus X018DC tự hào của hai máy ảnh phía sau. Đây là thiết bị 16MP + 8MP được bố trí theo chiều ngang với đèn flash LED bên cạnh cảm biến. Up phía trước, một cảm biến 8MP là có để lấy selfies.

Đối với phần mềm, điện thoại thông minh chạy trên Android Nougat 7,0 OS ngay ra khỏi hộp. Nó thu hút năng lượng của nó từ một đơn vị pin 4.030mAh lớn.

Asus X018DC sẽ được cung cấp trong các tùy chọn màu sắc như Vàng, Đen Sao và Màu Đen Trắng. Nó đo ở 152,6 × 72,7 x 8,8 mm.

Bây giờ chúng ta đã hoàn thành với các thông số kỹ thuật, hãy nói về khía cạnh thiết kế của điện thoại Asus sắp tới. Từ phía sau, trông giống như Asus ZenFone 4 Max. Tuy nhiên, nó có một máy quét dấu vân tay phía sau không có mặt trên ZenFone 4 Max.

Nguồn: Tin công nghệ

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *