Điện thoại Android không thành công với tốc độ gấp đôi so với iPhone

Điện thoại Android không thành công với tốc độ gấp đôi so với iPhone trong quý 2 năm 2017

Báo cáo mới nhất về Hiệu suất và Báo cáo về Điện thoại di động vừa được ban hành bởi Tập đoàn Công nghệ Blancco và cho biết trong quý thứ hai, một trong bốn thiết bị Android đã thất bại trên toàn thế giới. Đó là đã tăng hơn gấp đôi 12% của các mô hình iPhone mà không thành công trên toàn cầu trong thời gian ba tháng cùng. Tại Bắc Mỹ, khoảng cách thậm chí còn lớn hơn với 24% điện thoại Android giảm xuống và chỉ 8% số điện thoại iPhone. Đáng kỳ lạ, ở châu Á, số lượng bị đảo ngược với 60% số iPhone không thành công so với 28% thiết bị cầm tay có hương vị Android.

Từ tháng 4 đến tháng 6, điện thoại di động Samsung chiếm 61% điện thoại Android bị lỗi. LG tiếp theo với 11%. Trên thực tế, theo báo cáo, năm thiết bị cầm tay Android có tỷ lệ thất bại cao nhất là tất cả các mẫu của Samsung. 6% của Samsung Galaxy S7 cạnh, Samsung Galaxy S5 và Samsung Galaxy S7 mô hình không thành công. Samsung Galaxy S7 Active và Samsung Galaxy Express Prime có tỷ lệ thất bại 4%. Nhìn chung, chín trong mười điện thoại Android hàng đầu có tỷ lệ thất bại cao nhất được gắn nhãn với tên Samsung.

Đối với iOS, mô hình thất bại nhiều nhất trong Q2 là iPhone của Apple 6 với tỷ lệ thất bại 26%. IPhone 6 và iPhone 5 tiếp theo trong danh sách, mỗi chiếc đều có tỷ lệ thất bại là 11%.

Sự phàn nàn lớn nhất từ ​​người sử dụng iPhone trong quý thứ hai là sự nóng lên của thiết bị (11%), tiếp theo là các vấn đề với Wi-Fi (9%); vấn đề với máy thu (6%), tai nghe (5%) và tai nghe (4%). Ở Bắc Mỹ, Wi-Fi là vấn đề hàng đầu trên các mẫu iPhone (15%), tiếp theo là vấn đề Dữ liệu Di động (7%).

Người dùng Android trên toàn thế giới than phiền về hiệu suất hoạt động (25%), USB (11%), sạc pin (11%). tín hiệu sóng mang (9%) và màn hình (3%). Hai vấn đề hàng đầu ở Bắc Mỹ là hiệu năng và tính phí pin với lần lượt là 37% và 14%.

Nguồn: Sưu tầm – Điện thoại Android không thành công với tốc độ gấp đôi so với iPhone

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *