Đây là một mùa hè dễ chịu đối với iOS với thị phần tăng ở 7 trong số 9 quốc gia

Đây là một mùa hè dễ chịu đối với iOS với thị phần tăng ở 7 trong số 9 quốc gia

Chỉ cần phát hành dữ liệu đã tiết lộ rằng Apple đã có một mùa hè dễ chịu trên toàn thế giới. Theo Kantar, bảy trong chín thị trường được giám sát bởi công ty phân tích đã chứng kiến ​​thị phần iOS tăng lên trên cơ sở hàng năm trong suốt ba tháng kết thúc vào tháng Tám. Tại Mỹ, hệ điều hành di động của Apple đã có 35% thị phần trong ba tháng, tăng 3,7 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm 2016. Thị phần của Android trong cùng tháng cho thấy sự suy giảm 2,9 điểm phần trăm ở các bang.

iOS

Kantar cũng phát hiện ra rằng trong thời gian ba tháng, iPhone giữ vị trí số một tại AT & T như thường lệ. Đáng ngạc nhiên mặc dù, thiết bị chiếm gần 50% doanh số bán hàng tại Verizon. Samsung đã có một mùa hè rực rỡ với hãng vận tải lớn nhất nước này, với doanh thu yếu hơn. Trong ba tháng kết thúc vào tháng Tám, Samsung đã đánh bại Apple tại Hoa Kỳ với 35% thị phần của thị trường. Apple đã có 35% doanh số bán smartphone trong nước. Nhìn chung, Android đã sở hữu 63,2% thị trường điện thoại thông minh Mỹ từ tháng 6 đến tháng 8.

Tại Trung Quốc, nơi mà Apple đã phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty địa phương như Huawei và Oppo, thị phần iOS tăng 4,3% lên 17,7%. Ở Đô thị Trung Quốc, iPhone của Apple 7 và Apple iPhone 7 Plus vẫn nằm trên bảng xếp hạng bán hàng bất chấp việc Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus ra mắt gần đây. Huawei có chỉ huy 31% cổ phần mặc dù tăng chậm 1,5 điểm phần trăm trong năm qua trong ba tháng.

“Samsung đã tận dụng tối đa các tuần trước khi iPhone 8 và iPhone X được phát hành tại Anh, với hoạt động quảng bá đáng kể đã giúp nâng tổng số cổ phần lên mức cao nhất trong ba năm qua là 38,4% trong ba tháng kết thúc vào tháng 8 năm 2017. một trong bốn người mua Galaxy S8 trích dẫn một sự xúc tiến cụ thể như là một tác động mua hàng chính, và gần một nửa nói rằng một thỏa thuận tốt về giá của điện thoại là chìa khóa để mua hàng của họ.Cả hai của các số liệu này đã trải qua một sự gia tăng lớn trong hai tháng qua của thời kỳ này. “- Dominic Sunnebo, Giám đốc Đơn vị Kinh doanh Toàn cầu, Kantar Worldpanel ComTech

Tại Anh, Samsung đã sử dụng một loạt các chương trình khuyến mãi để đạt được mức cao nhất trong ba năm qua là 38,4% trong ba tháng kết thúc vào tháng Tám. Với mức tăng 6,4 điểm phần trăm trong thời gian đó, Android hiện chiếm 65,3% thị phần ở Anh. Apple đã mất 2 điểm phần trăm và sở hữu 33,9% thị trường.

Nguồn: Sưu tầm – Đây là một mùa hè dễ chịu đối với iOS với thị phần tăng ở 7 trong số 9 quốc gia

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *