Cuốn sách mới tiết lộ bí mật sự phát triển iPhone của Apple

Cuốn sách mới tiết lộ bí mật sự phát triển iPhone của Apple

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2007, Giám đốc điều hành Apple Steve Jobs giới thiệu iPhone và nó không phải là điều siêu phàm để nói rằng mọi thứ không bao giờ giống nhau nữa. Đối với nhiều độc giả của chúng tôi, sự kiện đơn thuần đó biến họ thành những người hâm mộ điện thoại thông minh lớn. Mặc dù đã có điện thoại thông minh khả dụng vào ngày 8 tháng 1 năm 2007, vào thời điểm mặt trời lặn trên thành phố New York vào ngày 9 tháng 1 dường như mọi người đều nói về điện thoại thông minh màn hình cảm ứng mới của Apple.

Nếu bạn nhớ những ngày đó, và chờ đợi lâu cho đến ngày 29 tháng 6 năm 2007 ra mắt thiết bị, bạn sẽ quan tâm đến một cuốn sách mới sẽ được phát hành vào thứ ba tới. Có tiêu đề Một Thiết bị: Lịch sử bí mật của iPhone, cuốn sách bìa cứng có thể được đặt hàng trước từ Amazon với giá 18,96 USD, giảm 32% so với mức giá bình thường là 28 USD.

cuon sach moi tiet lô bi mat su phat trien iPhone cua Apple
Cuốn sách mới tiết lộ bí mật sự phát triển iPhone của Apple

Các trích đoạn từ cuốn sách đã được The Verge xuất bản. Từ khi bắt đầu dự án, được đánh dấu bởi các kỹ sư biến mất đã được tuyển dụng trên tinh thần, đó là một con đường dài, khó khăn để hoàn thành thiết bị đã trở thành sản phẩm tiêu dùng nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 21. Kỹ sư cao cấp của iPhone Andy Grignon nói rằng đối với nhiều người làm việc trên iPhone, kể cả chính ông, “iPhone đã hủy hoại hơn một vài cuộc hôn nhân.”

Cuốn sách cuốn hút nguồn gốc của iPhone, đây là bước tiến hóa tiếp theo sau iPod cực kỳ thành công. Nó cũng đề cập đến một vài điều thú vị về điện thoại iTunes đầu tiên, Motorola Rokr. Kế hoạch cho thiết bị này là để cho chủ sở hữu Rokr một hương vị của iTunes để họ muốn nâng cấp lên một iPod.

Theo cuốn sách, Apple đã cân nhắc mua Motorola vào năm 2003, nhưng cảm thấy nó sẽ quá đắt. Ngoài ra, Jobs cũng có một số ý kiến ​​về việc sản xuất một chiếc điện thoại, trong đó có lo lắng rằng các hãng vận tải sử dụng quá nhiều sức mạnh. Ông cũng lo ngại rằng một thiết bị như vậy sẽ chỉ được mong muốn bởi “những người bảo vệ túi”. Jobs cần rất nhiều thuyết phục trước khi ông ủng hộ dự án sản xuất ra sản phẩm thu nhập cao nhất mọi thời đại của Apple. Đến năm 2004, Giám đốc điều hành của Apple đã cam kết xây dựng một điện thoại, và phần còn lại là lịch sử.

Tin tức iphone bạn có thể quan tâm:

Nguồn: Sưu tầm – Cuốn sách mới tiết lộ bí mật sự phát triển iPhone của Apple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *