Chương trình khen thưởng “Up” của Verizon

Chương trình khen thưởng “Up” của Verizon, kết hợp với Lady Gaga để cung cấp các vé concert đặc biệt

Verizon đang lắng nghe khách hàng, hãng hàng không lớn của Mỹ đã tuyên bố gần đây. The Big Red đang tung ra một chương trình khách hàng trung thành, cung cấp cho người tiêu dùng những phần thưởng khác nhau. Chương trình Verizon Up mới có nghĩa là cung cấp phần thưởng thực sự của giá trị thực cho khách hàng. Nó chỉ có sẵn theo kỹ thuật số, và, theo nhà cung cấp dịch vụ, dễ sử dụng và kết nối với.

Vì vậy, mỗi 300 đô la chi tiêu cho một hóa đơn Verizon Wireless, bạn sẽ kiếm được một khoản tín dụng có thể được sử dụng cho phần thưởng và kinh nghiệm. Bạn không thể kiếm được các khoản tín dụng bằng một cách khác, chỉ bằng cách thanh toán hóa đơn của bạn.

Verizon

Sẽ có sáu phần thưởng mới được tùy chỉnh để lựa chọn mỗi tháng. Ví dụ: khách hàng sẽ có thể chọn phần thưởng từ các đối tác như Apple Music, JetBlue, cũng như HBO NOW. Khi nhiều đối tác được thêm vào hàng tháng, khách hàng sẽ có nhiều giải thưởng hơn để lựa chọn.

Cũng cần phải nhắc đến khoản tín dụng phải được chuộc lại sau 60 ngày kể từ khi kiếm được. Lưu ý rằng đăng ký chương trình thưởng Verizon Up không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào. Dưới đây là loại phạm vi phần thưởng mà bạn có thể sử dụng trong chương trình khách hàng trung thành:

  • Phần thưởng hàng ngày: Các dịch vụ miễn phí và giảm giá cho một số thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay như Amazon, Headspace, Boxed và DonorsChoose.org.
  • Phần thưởng của Verizon: Ngân hàng sẽ chi trả 10 đô la Mỹ cho giao dịch mua thiết bị Verizon tiếp theo của bạn, tiết kiệm được những phần thưởng này và có thể giảm tổng cộng 240 đô la khỏi thiết bị tiếp theo của bạn, giảm giá phụ kiện và dữ liệu tiền thưởng (1GB hoặc 2GB).
  • Super Tickets: Truy cập vào các sự kiện được yêu thích nhất trong thể thao, âm nhạc và giải trí như chương trình NFL và Broadway.
  • Dream Tickets: Những kinh nghiệm một lần trong đời như vé tham dự các sự kiện của NFL bao gồm Kickoff ở New England, 2018 Pro Bowl và Super Bowl LII.
  • Trên hết, Verizon đã thông báo rằng sẽ ngẫu nhiên thưởng cho các thành viên với nội dung miễn phí, ngay cả khi họ chưa kiếm được tín dụng mới.

Cuối cùng, Verizon đã thông báo hợp tác với Lady Gaga trong chuyến lưu diễn tại Mỹ của mình. Người vận chuyển sẽ tạo ra một phần đặc biệt của chỗ ngồi chỉ dành cho các thành viên của Up, điều này sẽ giúp họ có được gần gũi và cá nhân với Lady Gaga. Một dấu chân bên ngoài sân vận động nơi nghệ sĩ biểu diễn sẽ có sẵn cho khách hàng Up để họ có thể đăng ký để nhận giấy chứng nhận và thư giãn trong phòng khách dành cho VIP trước buổi hòa nhạc.

Nguồn: Sưu tầm – Chương trình khen thưởng “Up” của Verizon

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *