Cảm ứng 3D OLED cho iPhone 8 được cho là đắt hơn 150% so với những chiếc LCD

Cảm ứng 3D OLED cho iPhone 8 được cho là đắt hơn 150% so với những chiếc LCD

Bây giờ, chúng tôi đã chấp nhận rằng có rất nhiều sự thật đối với những tin đồn về một chiếc iPhone 8 kỷ niệm đặc biệt với một màn hình OLED. Nó cũng có tin đồn rằng điện thoại thông minh cao cấp của Apple sẽ đi kèm với một mức giá bảo hiểm khoảng $ 1,000, do nhiều tính năng được tin đồn để làm cho một sự xuất hiện trong iPhone mới.

cam ung 3D OLED cho iPhone 8
Cảm ứng 3D OLED cho iPhone 8

Tuy nhiên, có một sự khác biệt nghiêm trọng giữa màn hình LCD và màn hình OLED, điều này dường như đòi hỏi một kỹ thuật khác nhau để sử dụng cho việc triển khai 3D Touch. Theo báo chí Trung Quốc, tờ Economic Times đưa ra các cảm biến 3D Touch được gắn trực tiếp trên bảng điều khiển, trong khi đó với OLED, kính bổ sung cần phải được dán ở mặt trước và mặt sau của màn hình để tăng cường.

Điều này được cho là làm cho các nhà sản xuất của các thành phần cho biết tăng giá cho iPhone màn hình OLED-150%. Hiện tại, TPK Holdings và Giải pháp Giao diện Tổng thể tính phí 7-9 USD của Apple đối với mỗi điện thoại thông minh để sản xuất các bộ phận, nhưng trong ấn bản kỷ niệm, giá đã nhảy lên đến 18-22 USD cho mỗi đơn vị.

Cho dù điều này là đúng, và nếu có thực sự sẽ là một iPhone với một màn hình OLED.  Nhưng thông tin trên vẫn chưa được xác nhận, do đó chúng ta hãy cùng chờ đợi đến  ngay phát hình iPhone 8 của  Apple để kiểm chứng các thông tin trên nhé.

Tin tức: iPhone 8 có thể được công bố vào tháng tới tại WWDC 2017

Nguồn: Sưu tầm – Cảm ứng 3D OLED cho iPhone 8 được cho là đắt hơn 150% so với những chiếc LCD

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *