Cách chụp màn hình trên Samsung Galaxy Note 8

Cách chụp màn hình trên Samsung Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại mới nhất của Samsung trong thị trấn. Thiết bị cầm tay cao cấp này là đại diện mới nhất của triết lý thiết kế mới của Sammie, bao gồm một màn hình Infinity 6,3 inch với các miếng mỏng ở phía trước. Tuy nhiên, việc giảm kích thước khung hình này có nghĩa là cằm thấp hơn của điện thoại không còn có thể lưu trữ được chìa khoá chủ nhà của Samsung là điều điển hình cho tất cả người tiền nhiệm của nó. Thay vào đó, có một nút trên màn hình mô phỏng báo “taptic” thông qua một động cơ rung động thông minh.

Samsung Galaxy Note 8

Trước đây, người ta phải bấm và giữ phím home và nút power / lock để chụp màn hình, tuy nhiên, thiết kế mới của Note 8 đã buộc một sự thay đổi trong sự kết hợp phím. Cách làm mới là nhấn phím power / lock (bên phải) và nút giảm âm lượng (bên trái) cùng một lúc. Giữ chúng xuống trong giây lát và bạn sẽ thấy đèn flash màn hình. Bản xem trước ảnh chụp màn hình sẽ xuất hiện trong vài giây, cho phép bạn chỉnh sửa nó qua ba tùy chọn.

Hình đầu tiên (từ trái sang phải) là hình chụp màn hình cuộn: nhấn vào nút đó và điện thoại sẽ cuộn xuống và tự động chụp bất cứ thứ gì xuất hiện trên màn hình. Điều này đặc biệt hữu ích cho việc ghi lại những thứ như danh sách dài hoặc các trang web. Biểu tượng số 2 đại diện cho một tùy chọn vẽ. Đương nhiên, nó cho phép bạn vẽ trên đầu trang của một ảnh chụp màn hình, đó là tốt đẹp nếu bạn muốn làm nổi bật một cái gì đó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là bạn có công cụ Crop. Nhấn vào nút cắt và bạn sẽ thấy một bản xem trước với các nút trên màn hình và thông tin hệ thống trên thanh công cụ trên cùng được cắt tự động. Tất nhiên, bạn có thể thực hiện lựa chọn của bạn lớn hơn hoặc nhỏ hơn, nhưng tùy chọn mặc định là đủ tốt cho những người bạn của bạn chỉ muốn tránh những thứ bổ sung có mặt trên màn hình.

Nguồn: Sưu tầm – Cách chụp màn hình trên Samsung Galaxy Note 8

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *