Các thông số kĩ thuật và thông tin mới nhất về Pixel

Các thông số kĩ thuật và thông tin mới nhất về Pixel

Chúng tôi đã nói với bạn rằng các tệp hệ thống trên HTC U11 đã tiết lộ thông tin về Pixel 2 và Pixel XL 2. Đây sẽ là phần tiếp theo của các mô hình Pixel và Pixel XL ban đầu. Hôm nay, các nhà phát triển XDA tiết lộ rằng nó đã nói chuyện với một nguồn mà tuyên bố đã có một số tay vào thời gian với ít nhất một trong những mô hình mới. Hãy bắt đầu với “Walleye”, tên mã cho đơn vị Pixel 2.

Theo nguồn được XDA đề cập, màn hình trên Pixel 2 (Walleye) sẽ nặng khoảng 5 inch so với bản gốc, màn hình có độ phân giải 1080 x 1920. Các Pixel 2 được cho là trông rất giống với OG Pixel xuống để thể thao cùng kích thước bezels. Chipset Snapdragon 835 nằm dưới mui xe, với 4GB bộ nhớ RAM và 64GB bộ nhớ riêng. Trong khi khe cắm tai nghe 3,5mm đi ‘tạm biệt’, sẽ có loa stereo trên mô hình.

cac thong so ki thuat va thong tin moi nhat ve Pixel
Các thông số kĩ thuật và thông tin mới nhất về Pixel

Nguồn của XDA cho biết sẽ mong đợi một mô hình màn hình lớn thứ hai có tên mã là Taimen trở thành đơn vị Pixel cao cấp trong năm nay. thiết bị cầm tay này sẽ bao gồm một màn hình OLED 6-inch LG-made với độ phân giải 1440 x 2560. bezels nhỏ bao quanh màn hình, và cung cấp năng lượng đơn vị là Snapdragon 835 SoC. 4GB RAM nằm bên trong, và có 128GB bộ nhớ lưu trữ được cung cấp. Mặt sau sẽ vẫn có kim loại và thủy tinh được nhìn thấy trên đơn vị ban đầu, nhưng lần này kính sẽ không bao gồm máy quét vân tay. Một máy ảnh duy nhất sẽ được ở mặt sau, và mô hình này sẽ có một jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Một thông tin cuối cùng để lại cho chúng tôi đã sẵn sàng để rev máy Mystery và vòng lên Scooby, Shaggy và phần còn lại của băng đảng. Nguồn tin cho biết trên mô hình Taimen lớn hơn, phần mềm tiền sản xuất đã sử dụng tên “Nexus Imprint” khi đề cập đến máy quét vân tay. Trên trang Walleye, các cài đặt cho máy quét gọi nó là “Pixel Imprint”. Chúng tôi không chắc chắn điều đó có nghĩa là gì, nhưng chúng tôi sẽ tìm ra khi Pixels mới được công bố vào tháng Chín. Hãy theo dõi!

Nguồn: Sưu tầm – Các thông số kĩ thuật và thông tin mới nhất về Pixel

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *