Các nhà phát triển kiếm được hơn 70 tỷ USD kể từ khi App Store ra mắt

Apple cho biết các nhà phát triển kiếm được hơn 70 tỷ USD kể từ khi App Store ra mắt

Apple hôm thứ Năm, vài ngày trước cuộc họp của Hiệp hội các nhà phát triển Toàn cầu (WWDC), thông báo rằng cộng đồng nhà phát triển toàn cầu của họ đã kiếm được hơn 70 tỷ USD thông qua App Store kể từ khi ra mắt vào năm 2008. Người khổng lồ dựa trên Cupertino thêm rằng 12 tháng qua Đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ và App Store đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong số lượt tải xuống hơn 70 phần trăm.

Nói về App Store, Apple cho biết, các nhà phát triển iOS trên toàn thế giới đã được cung cấp cho 155 quốc gia và ít phân khúc gần đây đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ. Apple nói rằng các hình ảnh và video là một trong những loại “phát triển nhanh nhất” vì nó đã đăng ký gần 90 phần trăm tăng trưởng. Các phân đoạn khác như Ứng dụng lối sống, Sức khoẻ và Thể hình đã tăng hơn 70 phần trăm trong năm qua. Gaming and Entertainment là những thể loại có doanh thu cao nhất, cho biết thêm Apple trong một tuyên bố.

app store apple
Các nhà phát triển kiếm được hơn 70 tỷ USD kể từ khi App Store ra mắt

Apple cũng cho biết thêm rằng việc giới thiệu mô hình thuê bao đã bumped các thuê bao trả tiền vì nó đã nhìn thấy các thuê bao trả tiền 58 phần trăm nhiều so với một năm trước đây. Công ty lưu ý rằng mô hình thuê bao đã làm tốt trong một loạt các dịch vụ bao gồm Netflix và Hulu. Trong khi những người mới đến như Tastemade, mạng nấu ăn đầu tiên và ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Over và Enlight, cũng đã làm tốt.

Thông báo tin tức, ông Philip Schiller, Phó chủ tịch phụ trách Tiếp thị toàn cầu của Apple cho biết, “Mọi người ở khắp nơi yêu thích ứng dụng và khách hàng của chúng tôi đang tải chúng về số lượng kỷ lục.” “Bảy mươi tỷ đô la thu được bởi các nhà phát triển chỉ đơn giản là thổi tâm trí. Các ứng dụng tuyệt vời mà các nhà phát triển của chúng tôi tạo ra và không thể đợi để xem lại vào tuần tới tại Hội nghị Nhà phát triển Toàn cầu của chúng tôi “.

Tin tức: iPhone 8 có thể được công bố vào tháng tới tại WWDC 2017

Hội nghị phát triển hàng năm của Apple WWDC chắc chắn là một trong những sự kiện lớn nhất dành cho những người yêu thích công nghệ và nó sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 6. Hội thảo Các nhà phát triển Toàn cầu lần thứ 28 sẽ trở lại Trung tâm Hội nghị McEnery tại San Jose, Sự kiện sau 15 năm. Đối với những người không biết, San Jose là địa điểm ban đầu của WWDC, và nó tổ chức sự kiện hàng năm của Apple từ năm 1988 đến năm 2002.

Nguồn: Các nhà phát triển kiếm được hơn 70 tỷ USD kể từ khi App Store ra mắt

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *