Các iPhone mới đang nhằm vào các nhà quay phim tham vọng

Các iPhone mới đang nhằm vào các nhà quay phim tham vọng

Vì vậy, iPhone mới đã được công bố – như tin đồn, chúng tôi nhận được 3 mô hình mới. IPhone 8 và iPhone 8 Plus, được nâng cấp “tiêu chuẩn” của các phiên bản trước, và iPhone X, mang lại một thiết kế lại hoàn toàn cho dòng sản phẩm. Apple rất kiên quyết trong việc phác thảo tất cả các tính năng của phong cách sống mới mà không cần lặn trong các thông số kỹ thuật và khám phá ra quá nhiều – như thường lệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi thấy nó hơi kỳ lạ mà Cupertinians đã không đề cập đến một tính năng mới nhỏ của các máy ảnh.

Duyệt qua các trang thông số kỹ thuật của iPhones mới, chúng tôi nhận thấy rằng các thiết bị cầm tay mới sẽ có thể quay video 4K ở 24 FPS, 30 FPS và 60 FPS. Trước đây, iPhone 7s và 7s Plus đã bị khóa 30 FPS khi ở độ phân giải 4K.

Bây giờ, cài đặt 60 FPS là tự giải thích – bạn sẽ có được những video nhẹ nhàng hơn với hiệu ứng “soap opera”, mà bạn có thể hoặc không thích. Tuy nhiên, thiết lập 24 khung hình FPS đã thu hút được sự quan tâm của chúng tôi và có lẽ nó đã làm như vậy cho bất kỳ nghệ sỹ điện ảnh nào muốn tham gia.

Về cơ bản, 24 FPS là “tiêu chuẩn vàng” cho cảnh phim điện ảnh. Nó chạm vào một điểm mềm giữa các chuyển động trơn tru và chuyển động mờ mà không nhìn quá mịn mượt. Bạn biết rằng hiệu ứng, khi một clip quá trơn và bạn cảm thấy như một cái gì đó đang tắt và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy hiệu ứng như vậy trong một bộ phim ngân sách lớn? Vâng, đó là do framerates cao hơn.

Chúng tôi có nhiều ứng dụng cung cấp cho chúng tôi 24 bản ghi FPS trên cả App Store lẫn Play Store. Tuy nhiên, thật thú vị khi thấy Apple lén lút thừa nhận rằng thích hợp bằng cách nướng các tính năng thẳng vào phần mềm của điện thoại. Phát biểu trong đó … liệu chúng ta sẽ thấy 24 bản ghi FPS thực hiện theo cách trên xuống iPhone cũ hơn thông qua cập nhật iOS 11?

Chúng tôi không thấy lý do tại sao. Phần cứng cũ hơn có thể có vấn đề ghi 60 FPS trong 4K nhưng chắc chắn không có vấn đề gì xảy ra từ 30 FPS đến 24 FPS. Tính năng này không có sẵn trong phiên bản iOS 11 hiện tại, nhưng có thể nó sẽ được mở khóa sau khi phiên bản công khai được phát hành? Đây là hy vọng!

Nguồn: Sưu tầm -Các iPhone mới đang nhằm vào các nhà quay phim tham vọng

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *