Blu S1 ra mắt như một chiếc OnePlus 5 wannabe giá rẻ, hoạt động trên Sprint

Blu S1 ra mắt như một chiếc OnePlus 5 wannabe giá rẻ, hoạt động trên Sprint

Blu tại Miami được biết đến với việc bán các điện thoại thông minh phong phú với giá phải chăng, và có lẽ vì thiết kế không quá cũ. Thiết bị cầm tay mới nhất của hãng, Blu S1, chắc chắn là một ví dụ về tính không công bằng, vì nó trông giống như OnePlus 5. Tất nhiên, OnePlus 5 đã vay mượn các yếu tố thiết kế (bao gồm cả các dây anten phía sau) từ iPhone của Apple 7 của Apple, vì vậy chúng tôi có thể nói rằng Blu S1 đang sao chép một điện thoại sao chép một điện thoại khác. Oh tốt.

Blu S1

Có một điều chắc chắn được thiết kế khác biệt trên Blu S1 – camera phía sau. Không giống như trên OnePlus 5, máy ảnh chính của S1 là một đơn vị 13 MP đơn vị được đặt ở giữa lưng. Một khía cạnh khác không thể nhận thấy ngay lập tức: Blu S1 không được làm bằng kim loại.

Kể từ khi được bán với giá 179.99 USD, Blu S1 không cung cấp tính năng cao cấp. Ví dụ, màn hình 5,2 inch của nó chỉ có 720 x 1280 pixel, trong khi bộ vi xử lý bên trong là một Mediatek 6750 octa lõi. Ngoài ra trên tàu là một máy quét vân tay, một camera 5 MP phía trước, 2 GB RAM, và 16 GB không gian lưu trữ mở rộng. Chiếc điện thoại thông minh mới này có pin 2800 mAh và chạy Android 7 Nougat.

Bạn có thể mua Blu S1 từ Amazon (bao gồm bảo hành ở Mỹ). Chiếc điện thoại này hoạt động trên hầu hết các hãng, bao gồm cả AT & T, T-Mobile, và thậm chí cả Sprint, nhưng nó không tương thích với Verizon.

Nguồn: Sưu tầm – Blu S1 ra mắt như một chiếc OnePlus 5 wannabe giá rẻ, hoạt động trên Sprint

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *