BlackBerry KEYone Black Edition sẽ tới Canada vào tuần tới

BlackBerry KEYone Black Edition sẽ tới Canada vào tuần tới

BlackBerry KEYone Black Edition không chỉ trang bị màu sắc yêu thích của Henry Ford, nó cũng đi kèm với một bump trong specs so với phiên bản thường xuyên của KEYone. Nhồi với RAM nhiều hơn 33% (4GB so với 3GB) và gấp đôi lưu trữ gốc (64GB so với 32GB), Black Edition của KEYone sẽ có mặt tại Canada vào tuần tới. Phiên bản cao hơn của bộ phim kinh dị bất ngờ trong mùa hè sẽ có trên các trang web của Amazon, Walmart và Staples để đặt tên cho một số ít.

BlackBerry KEYone Black

Hai tính năng nổi bật của KEYone là bàn phím vật lý của điện thoại, hiện đã được cung cấp trong bố cục QWERTY, QWERTZ và AZERTY. Ngoài ra, nhờ có năng lượng nhúng chipset Snapdragon 625 làm điện thoại, tuổi thọ pin rất lớn. Nói về pin, việc tích hợp tính năng Quick Charge 3.0 có nghĩa là bạn có thể sạc pin đến 50% chỉ trong 36 phút

“Đây là một năm đầy thú vị khi chúng tôi giới thiệu điện thoại thông minh BlackBerry của chúng tôi với người hâm mộ và khách hàng ở Bắc Mỹ với nhu cầu thị trường vượt mức mong đợi của chúng tôi trong năm. Với việc giới thiệu BlackBerry KEYone Black Edition, chúng tôi có thể để đáp ứng trực tiếp với người hâm mộ của chúng tôi tại Canada, những người đã yêu cầu bổ sung thêm kiểu dáng và hiệu suất trong dòng sản phẩm BlackBerry KEYone “- Steve Cistulli, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc TCL Communication, Bắc Mỹ. ”

Chúng tôi xin chúc mừng TCL Communications đã đưa ra thị trường thiết bị thứ hai của họ một cách nhanh chóng, và biết nó sẽ mang lại hiệu suất và sự tin cậy đáng tin cậy mà mọi người mong đợi từ thương hiệu BlackBerry “- Alex cho biết. Thurber, Phó chủ tịch cao cấp kiêm Tổng Giám đốc Giải pháp Di động, BlackBerry

Giá của BlackBerry KEYone Black Edition ở Canada là 799 CAD. Với tỷ giá hối đoái hiện tại, có thể lên đến 648 USD. Điện thoại sẽ không được cung cấp ở Hoa Kỳ, có nghĩa là Canada gần bằng các tiểu bang khi BlackBerry KEYone Black Edition có được.

Nguồn: Sưu tầm – BlackBerry KEYone Black Edition sẽ tới Canada vào tuần tới

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *