BlackBerry cập nhật BBM cho Android và iOS với cửa hàng nhãn hiệu mới

BlackBerry cập nhật BBM cho Android và iOS với cửa hàng nhãn hiệu mới

Ngay sau khi thông báo rằng nó chia tách BBM thành ba dịch vụ riêng biệt, BlackBerry phát hành một phiên bản mới của ứng dụng nhắn tin của nó. Phiên bản BBM Messenger mới hiện khả dụng cho cả thiết bị Android và iOS bắt đầu từ hôm nay, vì vậy nếu bạn vẫn sử dụng nó, thì bạn nên kiểm tra nó trong Google Play và App Store. Theo đó BlackBerry đã công bố ngày hôm nay, đây là một cập nhật lớn mang lại nhiều cải tiến quan trọng. Ví dụ: màn hình trò chuyện trong Android đã được thiết kế lại hoàn toàn để trông đẹp hơn bao giờ hết.

BlackBerry updates BBM

Các bong bóng trò chuyện cũng được thiết kế lại, vì vậy bây giờ bạn nên xem chúng như các bong bóng thoại. Màu sắc của bong bóng đã được thay đổi thành màu xanh nhạt hơn và trắng hơn, và có một nền được làm mới phù hợp hơn với văn bản màu đen. Những cải tiến này hiện đã có cho người dùng BBM trên Android, nhưng BlackBerry hứa hẹn họ sẽ đi đến App Store vào tháng tới.

Hơn nữa, thanh trình đơn đã được di chuyển từ trên xuống dưới trong phiên bản BBM Messenger của Android. Phiên bản mới nhất của ứng dụng đi kèm với một biểu tượng nổi giúp người dùng bắt đầu Nhóm nhanh hơn, cũng như chia sẻ danh sách việc làm, lịch và chủ đề với bạn bè.

Cửa hàng nhãn dán đã được sửa đổi để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Đó chỉ là sự tái tổ chức của cửa hàng, không thực sự là một thiết kế lại hoàn toàn.

Cuối cùng, một số dịch vụ mới đã được thêm vào trình đơn Khám phá cho người dùng ở các vùng khác nhau. Vì chúng dựa trên vị trí, nó không ảnh hưởng đến tất cả người dùng BBM.

Nguồn: Sưu tầm – BlackBerry cập nhật BBM cho Android và iOS với cửa hàng nhãn hiệu mới

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *