Bảng cập nhật ứng dụng về âm thanh mới trên Instagram

Bảng cập nhật ứng dụng về âm thanh mới trên Instagram: Trên Instagram khi bật âm thanh, âm thanh sẽ tiếp tục cho đến khi bạn đóng ứng dụng

Sự thay đổi Instagram đã được triển khai tới ứng dụng gần đây và đây là cách nó hoạt động. Khi bạn mở ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video, video sẽ tự động phát với âm thanh. Nhưng khi bạn nhấn vào màn hình để bật âm lượng trên một video, tất cả các video khác sẽ tự động phát với âm thanh trong phần còn lại của phiên Instagram của bạn. Chúng tôi muốn nói rằng có ý nghĩa thông thường. Và nếu bạn nhấn vào màn hình một lần nữa biến âm thanh trên video hiện tại, tất cả các video tiếp theo sẽ im lặng. Nếu bạn tắt âm thanh trên các video Instagram của mình, chúng sẽ vẫn hoạt động khi kết thúc phiên và khởi động lại ứng dụng.

Instagram

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi mình, lợi thế của tính năng này là gì? Vâng, có nghĩa là người dùng Instagram sẽ không phải bật âm thanh cho từng video riêng lẻ, mà có thể là một nỗi đau trong bạn biết điều gì. Theo như câu chuyện của Instagram Stories, âm thanh sẽ khớp với cài đặt trên điện thoại của bạn. Có nghĩa là miễn là chiếc điện thoại của bạn không tắt tiếng, Câu chuyện sẽ phát với âm thanh trên.

Điểm mấu chốt là điểm mấu chốt, sẽ vỗ béo lên với nhiều nhà quảng cáo hơn. Tại sao? Bởi vì bây giờ các nhà quảng cáo sẽ thấy nhiều video của họ phát với âm thanh được bật. Điều này sẽ làm cho họ có nhiều khả năng ngã ba hơn tiền để quảng cáo trên ứng dụng. Sau khi tất cả, một add mà không có khối lượng có nhiều khả năng sẽ không có hiệu quả.

Tất nhiên, hầu hết người dùng Instagram sẽ không bị giật mình hoặc xấu hổ bởi âm thanh mà họ không mong đợi để nghe, chơi to tai trong tai. Mặt khác, với video trở thành một phần lớn hơn của trải nghiệm Instagram, việc giữ im lặng của ứng dụng sẽ làm cho nó trở thành một bộ phim câm trong thời đại trò chuyện.

Nguồn: Sưu tầm – Bảng cập nhật ứng dụng về âm thanh mới trên Instagram

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *