Ứng dụng bàn phím Samsung có mặt trên Google Play

Ứng dụng bàn phím Samsung có mặt trên Google Play, giúp người dùng Android có thể tải về và sử dụng trên chiếc điện thoại của mình.

Có nhiều ứng dụng bàn phím ảo dành cho thiết bị di động, nhưng không có nhiều ứng thật sự tốt . Bàn phím Samsung là một trong những ứng dụng tốt, nhưng nó không có sẵn cho tất cả mọi người kể từ khi nó được cài đặt sẵn trên điện thoại Android đưa ra bởi các công ty Hàn Quốc.

Mặc dù Bàn phím Samsung vẫn là độc quyền cho điện thoại thông minh của Samsung, ứng dụng bây giờ đã được liệt kê trên cửa hàng Google Play. Việc phát hành ứng dụng trong cửa hàng kỹ thuật số sẽ cho phép các nhà phát triển cập nhật nó thường xuyên hơn.

ban phim Samsung

Rõ ràng, ứng dụng không thể được cài đặt trên các thiết bị cầm tay khác nhưng được tung ra bởi Samsung, nhưng ít nhất người dùng sẽ có được tính năng mới và cải tiến một cách kịp thời.

Bàn phím của Samsung hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ và cung cấp nhiều tính năng nhập thông minh như kiểm tra chính tả tự động, lối tắt văn bản, văn bản tiên đoán, và tùy chọn để chuyển đổi ngôn ngữ đầu vào.

Nó cũng đi kèm với bố cục bàn phím được tối ưu hóa khi bạn đang tận dụng chế độ Xe, Samsung DeX hoặc vỏ Bàn phím. Hơn nữa, trong trường hợp bạn đang tự hỏi, Bàn phím Samsung hỗ trợ nhập văn bản qua bàn phím phần cứng.

Cuối cùng, nhập liệu bằng giọng nói và nhận dạng chữ viết tay có sẵn dưới dạng phương thức nhập liệu, cũng như chia bàn phím, bàn phím nổi và bàn phím nhập một tay.

Xem thêm: Facebook khởi động nền tảng xem mới chương trình trên các thiết bị di động

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *