Bản mở khóa Sony Xperia X với giá chỉ 215 đô la tại B & H

Bản mở khóa Sony Xperia X với giá chỉ 215 đô la tại B & H

Sony Xperia X cấp trung đang được bán lại một lần nữa, nhưng nếu bạn không mua bất kỳ giao dịch nào trước đó thì bạn sẽ có thể nhận được chiếc điện thoại có giá thấp nhất cho đến nay. Phiên bản mở khóa của Xperia X chỉ có giá 215 USD thông qua B & H. Khách hàng quyết định mua thỏa thuận sẽ tiết kiệm không dưới 185 USD khi mua điện thoại thông minh tầm trung.

Sony Xperia X

Mặc dù đây là mô hình Bắc Mỹ mở khóa, điện thoại thông minh sẽ chỉ hoạt động trên các mạng di động GSM, vì vậy bạn sẽ không thể sử dụng nó trên Sprint và Verizon (hoặc bất kỳ nhà khai thác mạng CDMA nào khác).

Cũng cần lưu ý rằng phiên bản Graphite Black của Xperia X có mức giảm giá lớn nhất (185 đô la), trong khi các phiên bản Lime Gold và White có giá ít hơn 150 đô la.

Mặc dù chiếc Sony Xperia X đi kèm với Android 6.0 Marshmallow trên boong, bản cập nhật Nougat đã có sẵn để tải xuống. Hơn nữa, có thể Sony sẽ cung cấp một bản cập nhật lớn trong những tháng tới, nhưng công ty Nhật Bản vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch nâng cấp Android Oreo nào.

Nguồn: Sưu tầm – Bản mở khóa Sony Xperia X với giá chỉ 215 đô la tại B & H

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *