Bạn có thể mua Samsung Galaxy 8 tại Úc vào cuối tháng 8

Bạn có thể mua Samsung Galaxy 8 tại Úc vào cuối tháng 8

Một điện thoại thông minh mới của Galaxy Note sẽ được chính thức công bố trong vòng chưa đầy một tháng kể từ bây giờ, vào ngày 23 tháng 8. Chúng tôi đang nói về Galaxy Note 8, dự kiến ​​sẽ trở thành chiếc điện thoại Note lớn nhất cho đến nay, Có thể là màn hình 6,3 inch, 2160 x 4428 pixel.

Sau khi Galaxy Note 7 không thành công từ năm ngoái, Samsung rất háo hức để phát hành Note 8 và cho thế giới biết rằng những rắc rối của nó với người tiền nhiệm của nó bây giờ đã bỏ lại đằng sau.

ban co the mua Samsung Galaxy 8 tai uc vao cuoi thang 8

Cách đây không lâu, Samsung Australia đã gợi ý vào ngày phát hành Galaxy Note 8: 25 tháng 8. Chúng tôi bắt đầu nghĩ rằng đây có thể là ngày ra mắt của điện thoại di động, vì Samsung Australia cho phép khách hàng điền vào biểu mẫu và đăng ký Sự quan tâm của họ đối với thiết bị cầm tay sắp tới – hãy kiểm tra liên kết nguồn dưới đây. Nếu Lưu ý mới sẽ có mặt tại Úc bắt đầu từ ngày 25 tháng 8, chúng tôi giả định rằng đây cũng là thời điểm nó sẽ được phát hành ở Mỹ và nhiều thị trường khác.

Tương tự như Galaxy S8 và S8 +, Samsung Galaxy Note 8 có thể sẽ có màn hình hai đường cong và chúng tôi đã nhìn thấy nhiều hình ảnh được cho là tiết lộ thiết kế của nó. Tất nhiên, điện thoại thông minh mới sẽ có các tính năng khác biệt khác nhau, bao gồm cả một S Pen Penus, và (có thể) một máy ảnh phía sau kép. Hãy chờ xem liệu Samsung có thể làm chúng ta ngạc nhiên với Ghi chú thế hệ kế tiếp này, phải không

Nguồn: Sưu tầm – phonearena – Bạn có thể mua Samsung Galaxy 8 tại Úc vào cuối tháng 8

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *