Bản cập nhật đầu tiên của Android O cho điện thoại Pixel

Bản cập nhật đầu tiên của Android O cho điện thoại Pixel dự kiến sẽ đến vào tháng 8

Google đã phát hành hai bản cập nhật Android O cho các thiết bị Pixel và Nexus, nhưng phiên bản cuối cùng của hệ điều hành mới sẽ không đến cho đến cuối mùa hè này, theo một báo cáo mới.

Thông thường, Google ra mắt phiên bản Android mới vào mùa thu, nhưng có vẻ như năm nay sẽ là một ngoại lệ. Theo David Ruddock của AndroidPolice, người khổng lồ tìm kiếm sẽ phát hành bản cập nhật Android O chính thức cho điện thoại Pixel trong những tuần đầu tiên hoặc thứ hai của tháng Tám.

ban cap nhat dau tien cua Android O cho dien thoai Pixel
Bản cập nhật đầu tiên của Android O cho điện thoại Pixel

Bản cập nhật sẽ được đẩy qua OTA (trên không) tới các thiết bị cầm tay Pixel, nhưng tất cả các thiết bị Nexus tương thích được mong đợi sẽ nhận được bản cập nhật Android O cùng một lúc.

Mặc dù Ruddock tuyên bố thông tin này đến từ một nguồn đáng tin cậy, nhưng đáng chú ý là những ngày phát hành này đôi khi thay đổi do những vấn đề không lường trước được. Điều đó đang được nói, vẫn còn được nhìn thấy thông tin chính xác như thế nào và chính xác khi cập nhật Android O chính thức sẽ có sẵn cho các thiết bị Pixel và Nexus.

Nếu Android O được phát hành vào tháng Tám, Google sẽ đợi một hoặc hai tháng để thông báo Pixel 2. Như thường lệ, chúng tôi khuyên độc giả của chúng tôi nên lấy các báo cáo này với một chút muối cho đến khi chúng tôi có thể xác minh chúng từ các nguồn đáng tin cậy khác.

Xem thêm: Biện pháp khắc phục iPhone 7 bị đốm màn hình

Nguồn: Sưu tầm – Bản cập nhật đầu tiên của Android O cho điện thoại Pixel

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *