Bản cập nhật Android Nougat 7.0 cho Xperia XA và Xperia XA Ultra

Bản cập nhật Android Nougat 7.0 cho Xperia XA và Xperia XA Ultra

Chúng tôi đã báo cáo cho bạn chưa đầy hai tuần về bản cập nhật Nougat Android 7.0 mới được tung ra cho Xperia XA và Xperia XA Ultra. Vâng, có vẻ như cập nhật hiện đang bị giữ lại vì Sony đang cố gắng vá một số điều gây ra sự không nhất quán về hiệu suất liên quan đến hệ thống phân phối OTA.

ban cap nhat Android Nougat 7.0 cho Xperia XA va Xperia XA Ultra
Bản cập nhật Android Nougat 7.0 cho Xperia XA và Xperia XA Ultra

Không có gì sai khi kéo một bản cập nhật lớn nếu có vấn đề phải được giải quyết, nhưng chúng ta không thể không tự hỏi tại sao Sony mất hai tuần để đạt được kết luận rằng việc triển khai phải được tạm dừng tạm thời. Bạn có thể đọc tuyên bố đầy đủ của Sony dưới đây:

“Chúng tôi tạm thời tạm dừng nâng cấp Android 7.0 cho Xperia XA và Xperia XA Ultra do sự không nhất quán về hiệu suất nhỏ liên quan đến hệ thống phân phối qua không khí. Bất kể người dùng có thể chạy nâng cấp thành công hay không, không có ảnh hưởng bất lợi đến hiệu suất của thiết bị hoặc do mất dữ liệu người dùng hiện có. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu để bắt đầu triển khai lại càng sớm càng tốt bằng trải nghiệm nâng cấp liền mạch cho tất cả người dùng và sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật vào thời điểm thích hợp.”

Tin vui là nếu bạn đã cài đặt Android Nougat trên Xperia XA hoặc XA Ultra, sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại. Vì Sony đã không đưa ra bất kỳ ETA nào liên quan đến việc tiếp tục triển khai, chúng tôi sẽ phải đợi một tuyên bố khác trong những ngày tới.

Tin tức: HMD thực hiện một số thay đổi với phiên bản quốc tế của Nokia 6

Nguồn: Sưu tầm – Bản cập nhật Android Nougat 7.0 cho Xperia XA và Xperia XA Ultra

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *