AT&T cập nhật Android 7.0 cho LG K10

Cuối cùng, chiếc LG K10 cũng sẽ nhận được bản cập  nhật Android 7.0 Nougat. Đây chắc hẳn là tin vui cho những ai đang sử dụng chiếc điện thoại này.

AT&T và LG đã hợp tác để cung cấp cho những chủ nhân của LG K10 tùy chọn để cập nhật điện thoại thông minh của họ lên Android 7.0 Nougat. Chiếc smartphone tầm trung này bây giờ đã đủ điều kiện để nâng cấp Nougat tại AT & T, hãng vận chuyển Mỹ gần đây đã xác nhận.

Bắt đầu từ ngày 21 tháng 6, một bản cập nhật phần mềm mới có bản xây dựng số NRD90U phiên bản K42520c có thể tải xuống qua OTA (qua mạng). Nếu bạn sở hữu LG K10 thì bạn nên biết rằng bản nâng cấp nặng khoảng 1.22GB, do đó, hãy dọn dẹp bộ nhớ của máy đủ dung lượng lưu trữ trước khi nâng cấp.

LG K10

Có thể bạn quan tâm: Facebook đưa ra các chính sách nhằm chống lại các nội dung cực đoan

Ngoài ra, bản cập nhật được đẩy theo các giai đoạn, vì vậy có thể mất vài ngày để đạt được tất cả các đơn vị LG K10 tại AT & T. Bên cạnh Android 7.0 Nougat, bản nâng cấp mang lại một số cập nhật bảo mật thiết bị mới. Đáng buồn thay, người vận chuyển đề cập rằng miếng vá bảo mật được cập nhật là bản vá được phát hành bởi Google vào tháng Tư.

Không có thay đổi nào khác được cập nhật, ít nhất theo AT & T. Trên một lưu ý bên cạnh, Android Nougat 7.0 có thể là bản cập nhật hệ điều hành chính cuối cùng mà LG K10 sẽ nhận được, vì điện thoại thông minh ban đầu được phát hành với Android 6.0 Marshmallow.

Nguồn: http://www.phonearena.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *