Apple Watch Series 2 được bán tại B & H với giá thấp nhất là $289

Apple Watch Series 2 được bán tại B & H với giá thấp nhất là $ 289 ($ 80 – $ 120)

Bây giờ Apple đã ra mắt thế hệ thứ ba của mình, tất cả các nhà bán lẻ lớn đang cố gắng thoát khỏi các mô hình trước đó. Theo dõi Series 2 là một chiếc smartwatch đắt tiền ngay cả khi nó được chiết khấu, nhưng người hâm mộ của Apple chắc chắn sẽ thấy rằng họ có thể tiết kiệm khá nhiều tiền.

Apple Watch Series 2

Câu chuyện dài ngắn, B & H hiện đang bán một mẫu tải của Apple Watch Series 2 với mức giá thấp nhất là 289 đô la. Hầu hết các smartwatches này được hưởng lợi từ việc giảm giá từ $ 80 đến $ 120, tùy thuộc vào mô hình.

Như tiêu đề nói, chi phí rẻ nhất là 289 USD, nhưng có một số mẫu như Apple Watch Series 2 38mm với Thép không gỉ và Vòng đai Milanese Loop bán với giá 539 USD, mặc dù đã được chiết khấu 110 đô la.

Một ví dụ khác của một smartwatch đắt tiền là Apple Watch Series 2 42mm với Không gian Đen Thép không gỉ Case và Không Gian Đen Milanese Loop Band, được bán với giá $ 629 ($ 120 off).

Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả thỏa thuận tại liên kết dưới đây – bạn có thể tìm thấy một cái gì đó quan tâm. Trừ khi bạn muốn chọn Apple Watch Series 3 với điện thoại di động, với giá khởi điểm là 399 đô la và 429 đô la cho kích thước 38mm và 42mm.

Hãy nhớ rằng Apple đã ngưng Apple Watch Series 2, nhưng công ty vẫn đang bán mô hình ban đầu cho giá bắt đầu từ $ 249.

Nguồn: Sưu tầm – Apple Watch Series 2 được bán tại B & H với giá thấp nhất là $289

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *