Apple Watch cho kết quả chính xác về nhịp tim

Một nghiên cứu mới về so sánh độ chính xác của 7 thiết bị theo dõi thể lực khác nhau cho thấy rằng Apple Watch có tỷ lệ lỗi thấp nhất khi đo nhịp tim. Các đối thủ khác của nghiên cứu bao gồm Samsung’s Gear S2, Basis Peak, Fitbit Surge, Microsoft Band, PulseOn và Mio Alpha 2 đều không đạt đến độ chính xác như Apple Watch. Hãy cùng xem Apple Watch có khác biệt gì so với các trình theo dõi sức khỏe khác trên thị trường.

Apple Watch
Apple Watch cho kết quả chính xác về nhịp tim người dùng

Apple Watch chính xác nhất khi đánh giá nhịp tim

Nghiên cứu này được thực hiện với 60 tình nguyện viên đã được lựa chọn. Trong đó 29 người là nam giới và 31 người là nữ. Những người tham gia này mặc các dụng cụ theo dõi sức khoẻ khác nhau và hoàn thành một số hoạt động như chạy bộ, đi xe đạp và đi bộ.

Apple Watch có tỷ lệ lỗi nhịp tim trung bình thấp nhất chỉ ở 2% (1,2-2,8%). Gear S2 của Samsung và một số thiết bị khác có tỷ lệ lỗi khá cao từ 4,6 – 9%. Ngoài ra, Apple Watch cũng đã được kiểm tra để xác định độ chính xác để đo nhịp tim giữa việc kiểm tra đi bộ so với các máy theo dõi khác có cổ tay.

Đối với nhiệm vụ đi bộ, ba thiết bị đạt được tỷ lệ lỗi trung bình dưới 5%: Apple Watch, 2,5% (1,1% -3,9%); PulseOn, 4,9% (1,4% -8,6%); Và Microsoft Band, 5,6% (4,9% -6,3%). Bốn thiết bị còn lại có sai số giữa 6,5% và 8,8%.

Xem thêm: iPhone 6 tự tắt nguồn mở không lên

Tuy nhiên, không có mặc áo để đạt được điểm chính xác khi đo calo. Tỷ lệ lỗi trung bình trên tất cả các thiết bị dao động từ 27,4% đến 92,6%. Apple Watch vcho thấy kết quả gần nhất trong ước tính chi phí năng lượng.

Các bài tập cho kết quả rõ ràng rằng Apple Watch có tỉ lệ lỗi thấp dẫn trong 7 thiết bị được thử nghiệm. Các sai số của Apple Watch đều đạt ở mức % không đáng kể. Có nghĩa là xét về độ chính xác thì Apple Watch đứng đầu trong số 7 thiết bị theo dõi kết quả đã được thử nghiệm so sánh.

Như vậy, Apple Watch thực sự đã tạo nên một bước tiến hoàn toàn vượt bậc so với các dòng thiết bị khác.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *