Apple và Comcast đang đàm phán để phát trực tuyến các bộ phim đầu tiên

Apple và Comcast đang đàm phán để phát trực tuyến các bộ phim đầu tiên

Tin đồn gần đây nhất đang đứng gần trạm bỏng ngô ở rạp hát tại địa phương của bạn (nơi hộp Jujubes và Coke có giá 50 đô la Mỹ) là Apple và Comcast đang hợp tác để cung cấp dịch vụ cho phép cả hai hãng phát các bộ phim đầu tiên cho khách hàng . Và trước hết, chúng tôi muốn nói rằng đây là những bộ phim vẫn đang được chiếu ở rạp hát. Apple và Comcast được cho là đang đàm phán với các hãng phim Hollywood lớn về kế hoạch này.

apple va comcast

Theo suy đoán, phim có thể đủ điều kiện để phát sóng lần đầu tiên sẽ là những bộ phim đã có mặt trong rạp chiếu phim trong hai tuần. Và mặc dù điều này không phải là vấn đề lớn đối với các nhà hát nhưng các cuộc thảo luận hiện nay tập trung vào việc tìm kiếm một cách để chỉ đạo một phần doanh thu thu được từ việc bán một dịch vụ cao cấp cho các rạp chiếu phim bị ảnh hưởng. Các studio như Universal (thuộc quyền sở hữu của Comcast) và Warner đều có ý tưởng cao và cuối cùng họ cũng có lời cuối cùng về việc Apple và Comcast có thể cung cấp nó hay không. Trong số các xưởng phim lớn, tất cả trừ Disney đang tìm kiếm một cái gì đó mới để bù cho doanh thu mà các dịch vụ truyền trực tuyến như Netflix đang mua bán DVD. Đó là vì Disney có kế hoạch cung cấp ứng dụng phong cách Netflix của riêng mình vào năm 2019.

Dịch vụ trực tuyến mà Apple và Comcast đang thảo luận được gọi là video cao cấp theo yêu cầu (PVOD), và dự kiến ​​sẽ tốn 30 đến 50 đô la cho mỗi bộ phim. Và trong khi lời nói cuối cùng thuộc về các phòng thu, ít nhất một nhà phân tích không tin rằng PVOD sẽ đi bất cứ đâu mà không có sự đồng ý của nhà hát. Michael Pachter, người treo mũ tại Công ty Chứng khoán Wedbush, nói ông nghi ngờ rằng các hãng phim sẽ đồng ý cho thuê kỹ thuật số mà không có sự đồng ý với các nhà triển lãm. Nhà phân tích nói, “Họ luôn cho rằng họ sẽ làm một cái gì đó kịch tính, và sau đó họ không.” Sự khác biệt này là Universal chắc chắn sẽ đồng ý với điều này vì nó thuộc quyền sở hữu của Comcast. Và trong khi Apple không sở hữu một phòng thu phim, nó sở hữu một đống tiền mặt. Apple đã từng liên hệ với Disney trong quá khứ, và kể từ khi cổ đông lớn nhất của Disney là Steven P. Jobs tin tưởng (có, THAT Steven P. Jobs), người titan công nghệ có thể thuyết phục được quyền lực ở Burbank để giúp PVOD đã hoàn thành.

Nguồn: Sưu tầm – Apple và Comcast đang đàm phán để phát trực tuyến các bộ phim đầu tiên

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *