Apple mua công ty sạc không dây PowerbyProxi; Samsung có lợi về giao dịch?

Apple mua công ty sạc không dây PowerbyProxi; Samsung có lợi về giao dịch?

Apple, đã bao gồm hỗ trợ cho việc sạc không dây với mô hình iPhone năm 2017, đã công bố ngày hôm nay rằng họ đang mua lại công ty sạc không dây New Zealand PowerbyProxi. Thiết kế sản phẩm không dây dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Cả hai công ty đều không tiết lộ các điều khoản chính xác của giao dịch. Apple đã chậm nhảy vào bandwagon sạc không dây, nhưng chắc chắn rằng trong năm nay rằng iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X đã có lưng kính. Điều này là cần thiết vì tín hiệu không dây sạc không phải là tiến hành bằng kim loại.

apple PowerbyProxi

Vậy tại sao sự quan tâm của Apple trong PowerbyProxi? Có thể bởi vì các sản phẩm của công ty cho phép chuyển 150 wat qua bất kỳ vật liệu phi kim loại nào để sạc máy móc công nghiệp và thiết bị y tế lớn. Và mặc dù điều này có thể cho phép Apple sản xuất ra một bộ sạc không dây cỡ lớn có thể tính phí nhiều thiết bị cùng một lúc, có vẻ như công ty đã có một tính năng trên bảng sạc không dây của AirPower. Phiên bản thứ hai được công bố vào ngày 12 tháng 9 cùng với các mô hình iPhone năm 2017 và Apple Watch Series 3. Apple đã chỉ ra rằng pad AirPower có thể đồng thời tính phí một chiếc iPhone của Apple, một chiếc đồng hồ Apple Watch và hộp đựng AirPod. Có lẽ việc mua lại sẽ cho phép Apple phát triển một chiếc bàn sạc cỡ lớn hơn sẽ cho phép cả gia đình tăng sức mạnh thiết bị di động cùng một lúc.

PowerbyProxi sẽ tiếp tục “tăng trưởng tại Auckland và đóng góp cho sự đổi mới tuyệt vời trong việc sạc không dây ra khỏi New Zealand” – Fady Mishriki, người sáng lập và CEO của PowerbyProxi

Trớ trêu thay, đối thủ của Apple của Samsung có thể đã thực hiện một số đồng xu nghiêm trọng trên giao dịch. Samsung Ventures, công ty đầu tư toàn cầu của Samsung, đầu tư 4 triệu USD vào PowerbyProxi vào năm 2013.

Nguồn: Sưu tầm – Apple mua công ty sạc không dây PowerbyProxi; Samsung có lợi về giao dịch?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *