Apple iPhone X nhận được chứng chỉ FCC

Cuối cùng, Apple iPhone X cũng đã nhận được chứng chỉ FCC. Điều này chứng tỏ ngày bạn có thể mua chiếc smartphone cao cấp này không còn xa.

Với việc đặt hàng trước cho iPhone của Apple được bắt đầu từ ngày 22 và bắt đầu ra mắt (ít nhất là bây giờ) vào ngày 3 tháng 11, iPhone X cuối cùng cũng đã được chứng nhận bởi FCC. Hành động đó cho phép Apple loại bỏ tuyên bố từ chối trách nhiệm khỏi trang web của mình rằng họ không thể bán hoặc thuê thiết bị mà không nhận được sự cho phép của cơ quan quản lý nhà nước. Một bộ ba của các mô hình iPhone X bây giờ đã có ánh sáng màu xanh lá cây được cung cấp để bán ở các tiểu bang.

FCC phải kiểm tra tất cả các thiết bị sẽ được bán ở Hoa Kỳ với một đài bên trong. Cơ quan quản lý đảm bảo rằng những sản phẩm này sẽ không gây nhiễu có hại hoặc để người sử dụng gặp các mức độ Tần số Vô Tuyến (RF) nguy hiểm.

iPhone X

Trong khi Apple vẫn chưa thay đổi ngày ra mắt của thiết bị, báo cáo ngày hôm qua cho biết rằng Apple đang đạt mức năng suất dưới 10% khi sản xuất điện thoại. Tỷ lệ sản lượng thấp được cho là do sự phức tạp liên quan đến việc sản xuất máy ảnh TrueDepth. Loại thứ hai được sử dụng với hệ thống nhận dạng khuôn mặt Face ID để mở khóa điện thoại và xác minh danh tính của người dùng cho Apple Pay. Báo cáo của ngày hôm qua chỉ ra rằng một triệu thiết bị đầu tiên của iPhone X sẽ không được phát hành cho đến tháng 12.

Phiên bản 64GB của iPhone X sẽ có giá 999 USD trong khi phiên bản 256GB sẽ có giá 1.149 USD. Đây sẽ là iPhone đầu tiên có màn hình OLED, và cung cấp một màn hình hiển thị edge-to-edge. Nó sẽ được hỗ trợ sạc không dây, và chế độ chiếu sáng chân dung mới của Apple cho phép người dùng chụp chân dung bằng cách sử dụng các tùy chọn ánh sáng sẵn có.

Xem thêm: T-Mobile Tuesday tập trung vào Halloween trong bốn tuần tiếp theo

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *