Apple giảm giá bộ lưu trữ iCloud xuống một nửa

Apple giảm giá bộ lưu trữ iCloud xuống một nửa

Lần cuối cùng khi Apple sửa lại các dịch vụ lưu trữ iCloud là một tuần trước khi sự kiện ra mắt iPhone 7 vào tháng 9 năm ngoái, khi một mức 2TB mới đã được giới thiệu. Bây giờ, ngay sau WWDC 2017, Cupertino đã cắt giảm giá của lựa chọn này trong một nửa – từ $ 19,99 xuống còn $ 9,99 mỗi tháng. Một thay đổi khác đã được thực hiện một cách lặng lẽ: công ty đã gỡ bỏ bộ nhớ 1TB 10 đô la.

Nếu bạn mua gói 1TB hàng tháng trước ngày 5 tháng 6 năm 2017, tài khoản của bạn đã được nâng cấp tự động lên gói hàng tháng 2TB.

apple giam gia bo luu tru iCloud xuong mot nua
Apple giảm giá bộ lưu trữ iCloud xuống một nửa

Vì vậy, trong ngắn hạn, đây là cách tất cả các tầng của iCloud hiện nay đứng về lưu trữ và giá cả:

  • 5GB: miễn phí (không thay đổi).
  • 50GB: 0,99 USD mỗi tháng (không thay đổi).
  • 200GB: 2,99 USD mỗi tháng (không thay đổi).
  • 2TB: Giảm từ 19,99 USD xuống còn 9,99 USD mỗi tháng.

Làm thế nào để iCloud stack chống lại các lựa chọn thay thế? Thí dụ, Google Drive vẫn có vẻ như là một thỏa thuận tuyệt vời ở trình độ thấp. Chỉ 1,99 đô la một tháng giúp bạn lưu trữ 100 GB, với không gian không giới hạn cho những bức ảnh không tính đến giới hạn đó. Mặt khác, người sử dụng nặng có thể sẽ tốt hơn với iCloud, vì mức 9,99 đô la của Google cho phép họ “chỉ” 1TB không gian thay vì 2TB của iCloud.

Dropbox trông giống như bán khốc liệt. Nó cung cấp 1TB lưu trữ trên đám mây với mức giá 9,99 đô la hàng tháng, không có kế hoạch rẻ hơn.

Tin tức: Thiết bị đầu tiên ở Hoa Kỳ cập nhật Android 7.1.1

OneDrive của Microsoft xứng đáng được xem xét. Với $ 6,99 mỗi tháng, bạn không chỉ có 1TB không gian lưu trữ trên đám mây, mà còn truy cập vào bộ ứng dụng năng suất Office 365 bao gồm Word, Excel và PowerPoint.

Nguồn: Sưu tầm – Apple giảm giá bộ lưu trữ iCloud xuống một nửa

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *