Apple tổ chức hội thảo nội bộ để ngăn chặn thông tin rò rỉ

Hiện đã có rất nhiều thông tin rò rỉ gây bất lợi về sản phẩm sắp tới được ra mắt. Vì thế Apple tổ chức hội thảo nội bộ để ngăn chặn thông tin rò rỉ này

Apple được biết đến là cực kỳ bí mật về sản phẩm của mình trước khi họ chính thức ra mắt dòng sản phẩm nào. Mặc dù tất cả các biện pháp ngăn chặn thực hiện bởi các công ty, chúng tôi vẫn có thể nhìn thấy rất nhiều rò rỉ về các thiết bị của Apple.

Apple

Ví dụ, gần đây, những tin đồn đã được khá tích cực với iPhone sắp tới 8. chúng ta đều biết rằng thiết bị được kỳ vọng sẽ đi kèm với màn hình lớn và máy ảnh kép phía sau. iPhone 8 sẽ là dòng sản phẩm kỷ niệm 10 năm của iPhone, nó thực sự quan trọng đối với Apple và nó vẫn đằng sau bức màn bí mật này. Vì vậy, với mục tiêu đặt dấu chấm hết cho tất cả các rò rỉ, hãng Apple vừa tổ chức một cuộc họp nội bộ để ngăn chặn thông tin rò rỉ.

Trớ trêu thay, nó đã bị rò rỉ bởi Outline đã đăng một bản ghi âm hội thảo, được gọi là “Ngăn chặn những kẻ rò rỉ thông tin – Giữ bí mật tại Apple”.Cuộc họp được tổ chức cho khoảng 100 nhân viên và 3 thành viên cấp cao của bộ phận an ninh Toàn cầu của Apple.

Apple to chuc hoi thao noi bo

Hội thảo có sự góp mặt của giám đốc an ninh toàn cầu, David Rice, Lee Freedman, giám đốc điều tra trên toàn thế giới của Apple, và Jenny Hubbert từ truyền thông cùng đội ngũ an ninh toàn cầu.

Hội thảo tập trung vào cách thức công ty có kế hoạch ngăn chặn dòng chảy của thông tin đối thủ cạnh tranh, làm hàng giả và thông tin không chính xác. Theo Apple CEO Tim Cook, những thông tin rò rỉ đã ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu của họ. Ông nói rằng một số khách hàng tiềm năng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus không chọn cho các mô hình hiện tại sau khi nghe về dòng thông số kỹ thuật thú vị lên của iPhone 8 sắp ra mắt.

Trong khi Apple đang có những hành động để giảm rò rỉ, chúng tôi không mong đợi những rò rỉ sẽ ngăn chặn ngay lập tức.

>> Có thể bạn quan tâm: iPhone 8 sẽ tích hợp tính năng bao gồm cảm biến 3D và khả năng AR

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *