Ảnh của Moto X4 bị rò rỉ bởi nhà phân phối

Ảnh của Moto X4 bị rò rỉ bởi nhà phân phối

Cách đây hơn một tuần, chúng tôi đã nói với bạn rằng Motorola đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện sản phẩm mới vào ngày 24 tháng 8. Chúng tôi giả định rằng Moto X4 sẽ là thiết bị Moto tiếp theo được công bố. Vâng, bạn biết những gì họ nói về những giả định; Đôi khi bạn nhận được chúng ngay! Khi nó bật ra, nó xuất hiện rằng Moto X4 sẽ được chính thức vào thứ Năm này. Hôm qua, chúng tôi đã đi qua một số hình ảnh bị rò rỉ của điện thoại. Hôm nay, chúng ta có một cái gì đó tốt hơn. Nhà phân phối chính thức của Motorola tại Iran đã chụp một bức ảnh của điện thoại và thiết lập hai camera ở mặt sau.

hinh anh Moto X4

Ngoài ra còn có một số hướng dẫn cho điện thoại, và một thẻ liệt kê các thông số kỹ thuật của thiết bị cầm tay được đặt lên để những người làm một số cửa sổ mua sắm có thể kiểm tra Moto X4. Thiết bị này sẽ được trang bị màn hình 5.2 inch với độ phân giải 1080 x 1920. Chipset Snapdragon 630 nằm dưới lớp vỏ bằng một CPU lõi kín, và GPU Adreno 508. Tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Mỹ La tinh, X4 sẽ có bộ nhớ RAM 3GB và bộ nhớ 32GB. Ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bạn sẽ tìm thấy 4GB bộ nhớ RAM và 64GB bộ nhớ riêng.

Các máy ảnh kép mặt sau có trọng lượng 12MP (f / 2.0, RGB) và 8MP (ống kính góc rộng f / 2.2) và có một chiếc chụp tự động 16MP phía trước. Giữ đèn sáng là một pin 3000mAh có thể được Turbo Charged, và đánh giá chứng nhận IP68 có nghĩa là điện thoại có thể được chìm trong nước sâu tới 5 feet trong 30 phút. Với Android Nougat được cài đặt sẵn, Moto X4 nên có giá 350 EUR, tương đương với 412 USD.

Nếu bạn quan tâm đến Moto X4, hãy thu thập thông tin vào ngày 24 tháng 8 trên lịch của bạn. Đó là ngày mà thiết bị cầm tay dự kiến ​​sẽ trở thành chính thức.

Nguồn: Sưu tầm – Ảnh của Moto X4 bị rò rỉ bởi nhà phân phối

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *