Alcatel Idol 4 Pro với Windows 10 đã được đặt hàng trước tại châu Âu

Alcatel Idol 4 Pro với Windows 10 đã được đặt hàng trước tại châu Âu thông qua Microsoft

Châu Âu là một trong những thị trường lớn nhất của điện thoại Windows Phone, trong khi Hoa Kỳ là một trong những nước yếu nhất. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, Alcatel nghĩ rằng phát hành một chiếc điện thoại Windows Phone độc ​​quyền ở Mỹ sẽ có lợi cho kinh doanh.

Alcatel Idol 4 Pro, trên thực tế, một nhãn hiệu Alcatel Idol 4 đã được ra mắt lần đầu tiên ra mắt ở Mỹ vào năm ngoái, cuối cùng cũng sẽ rơi vào các kệ ở châu Âu. Điện thoại thông minh cao cấp chạy Windows 10 ra khỏi hộp nhưng gói một chipset lỗi thời bên trong.

Alcatel Idol 4 Pro
Alcatel Idol 4 Pro với Windows 10 đã được đặt hàng trước tại châu Âu

Điện thoại thông minh sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 28 tháng 7, nhưng nó đã được đặt hàng trước ở một số nước châu Âu như Anh và Đức. Khách hàng có thể nhận được một thông qua cửa hàng Microsoft với giá 419,99 hoặc 479,99 € tương ứng.

Ngoài bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 cũ, Idol 4 Pro còn có bộ nhớ 4GB và bộ nhớ mở rộng 64GB, điều này không tồi chút nào. Mặt sau có máy ảnh 21 megapixel, trong khi ở mặt trước có một con cá chụp 8 megapixel thứ cấp dành cho tự chụp và các cuộc gọi điện video.

Ngoài ra, Alcatel còn bao gồm bộ cảm biến dấu vân tay phía sau, loa đôi với âm thanh vòm Hi-Fi, cũng như pin 3.000 mAh hứa hẹn 420 giờ chờ hoặc 15 giờ đàm thoại.

Tin tức: Microsoft liên tục cải tiến dịch vụ của mình cho Android và iOS

Cuối cùng, Idol 4 Pro thể hiện màn hình AMOLED 5.5 inch với độ phân giải Full HD (1080p), và một thân máy kim loại phong nha với kính phía trước. Đáng buồn thay, không giống như mô hình Idol 4s, phiên bản châu Âu không đi kèm với một tai nghe VR trong gói.

Nguồn: Sưu tầm – Alcatel Idol 4 Pro với Windows 10 đã được đặt hàng trước tại châu Âu

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *