2 mẫu sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus Red mới

2 mẫu sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus Red mới

Như chúng tôi dự đoán hôm qua, việc tắt máy của cửa hàng trực tuyến của Apple là trên thực tế có liên quan đến thông báo sản phẩm mới. Chỉ vài phút trước, cửa hàng đã trở lại, và đưa một số đồ chơi mới cho người hâm mộ Apple để mua. Bao gồm các phiên bản màu đỏ mới của phiên bản iPhone 7 và 7 Plus năm ngoái cũng như mô hình iPad mới.

Trước tiên, chúng ta hãy bắt đầu với những sản phẩm mới nhanh nhất: mới, toàn màu đỏ iPhone 7 và 7 Plus. Thiết kế màu sắc là một phần của nhiều sản phẩm sản phẩm mang nhãn hiệu Sản phẩm Đỏ của Red, mặc dù đây là lần đầu tiên chúng tôi nhận được một chiếc iPhone thể thao màu sắc ra khỏi hộp. Thiết kế màu đỏ thẫm đỏ chắc chắn là hào nhoáng và khác biệt cho dòng sản phẩm, cũng như hơi thở của không khí trong không gian thiết kế.

2 mau san pham iPhone 7 và 7 Plus Red moi
2 mẫu sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus Red mới

Bản thân thiết kế không có nhiều điểm khác biệt so với iPhone 7 và 7 Plus ban đầu – ngoài màu đỏ mới của điện thoại, thiết bị này giống hệt phiên bản năm ngoái. IPhone 7 nhỏ hơn có giá 749 và 849 đô la cho các phiên bản 128 GB và 256 GB tương ứng, trong khi iPhone 7 Plus của họ đắt hơn 869 USD cho mô hình 128 GB và 969 USD cho 256 GB. Như thường lệ với các sản phẩm Red Product của Apple, tiền thu được tiến đến các nỗ lực cứu trợ AIDS. Đơn đặt hàng cho hai phiên bản mới bắt đầu vào ngày 24 tháng 3, 8 giờ sáng theo Giờ thời gian ban ngày Thái Bình Dương.

Trong khi những mô hình mới này là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho gia đình Apple, chúng chỉ là một thay đổi nhỏ đối với các mô hình hiện tại chứ không phải là các sản phẩm hoàn toàn mới. Và điều đó hoàn toàn tốt đẹp, như chúng tôi đã không mong đợi bất cứ điều gì khổng lồ trên mặt trước của iPhone – chúng tôi đã cho đến tháng Chín vì điều đó, khi chúng tôi mong đợi sự tiết lộ từ lâu của iPhone 7s và 7s Plus, cũng như (hy vọng) IPhone 8. Vì vậy, hãy xem xét những lựa chọn mới này chỉ là món khai vị, với entrée hương vị ngon, đến một thời gian trong tương lai gần. Và nếu đó là không đủ các sản phẩm mới của Apple trong một ngày, cũng có một mô hình iPad mới cho bạn.

Nguồn: Sưu tầm – 2 mẫu sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus Red mới

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *